Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CÁCH TĂNG VIEW CHO SƠN TÙNG - MTP -

Sky ơi, chúng ta phải đồng lòng <3Như chúng ta đều biết thì View (Lượt xem) MV trên Kênh Youtube là một nhân tố rất rất quan trọng đối với các show âm nhạc hàng tuần cũng như là các giải thưởng. Thực tế có rất nhiều cách để tăng lượt view.
Nhưng từ tháng 10/2015, Youtube thay đổi cách tính view, do đó chúng ta không thể sử dụng cách dùng tab ẩn danh hay tạo playlist được nữa. Vì vậy chúng ta chỉ tập trung vào cách SEARCH - PLAY -CLEAR.
Youtube ngày càng làm căng và chặt chẽ hơn về lượt view nên mọi người hãy đọc kĩ để tăng view có hiệu quả nha.
Đối với điện thoại, các bạn nên vào youtube bằng trình duyệt thay vì dùng App Youtube nhé.

Trước hết, bạn vào youtube.com  

Bước 1: Nhập tên và Tìm kiếm (Search) MV trên Youtube. Phải đảm bảo kiểm tra kĩ lưỡng xem đó có phải là MV kênh chính thức của anh Tùng nhà mình


Bước 2: Bấm vào và Xem ở chế độ HD (tức 720 p trở lên), để mức âm lượng trên 50%, không bấm TẠM DỪNG (PAUSE) hay chuyển qua video khác.
LƯU Ý: + Bạn phải để ý và điều chỉnh về độ phân giải HD (720p trở lên) vào mỗi lần xem vì Youtube luôn tự động điều chỉnh chất lượng, do đó bạn phải để ý để điều chỉnh lại nếu bị giảm xuống.
+Máy tính bạn cũng phải để trên 50%, nếu bạn dùng loa rời, có thể vặn nhỏ lại nhưng trong máy tính và video trên youtube phải để trên 50%
+ Không mở tab ẩn danh để xem, phải mở tab thường. KHÔNG mở nhiều tab cùng trình duyệt một lúc nhưng mở 1 tab của Chrome, 1 tab của Cốc Cốc, ...thì được.
+ KHÔNG PAUSE, KHÔNG THOÁT RA, KHÔNG BẤM SANG VIDEO khác khi chưa xem hết MV.

**** Những lần xem đầu tiên, hãy ĐĂNG NHẬP (LOG IN) để LIKE và COMMENT. LIKE một lần và COMMENT với nội dung khác nhau nhiều lần nha, nhưng đừng spam. Sau đó hãy LOG OUT và bắt đầu từ Bước 1. NHỚ LOG OUT để tăng view có hiệu quả hơn nha.
Bước 3: Khi video đã phát hết, KHÔNG ĐƯỢC bấm REPLAY (Phát lại) hay REFRESH / F5 (Làm mới) lại trang . ĐÓNG TAB vừa xem, MỞ tab mới và lặp lại từ Bước 1.
***Sau khoảng 5-10 lần xem thì vào Tools (Cài đặt) trong Chrome/ Cốc Cốc hay trình duyệt nào mà bạn đã dùng để xem MV -> Lịch sử (History) -> Chọn những link Youtube đã xem -> Chọn XÓA hoặc có thể chọn XÓA HẾT LỊCH SỬ cho nhanh.
Sau khi xóa, quay lại bước 1 tiếp tục tăng view, canh khoảng sau 5-10 lần xem và 30 phút một lần thì xóa lịch sử đi.

ĐÓ LÀ CÁCH TĂNG VIEW CHO ST SẮP TỚI, SKY CỐ LÊN NHA, YÊU MỌI NGƯỜI NHIỀU