Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách Nghĩ Của 1 A.R.M.Y về Twice -

Vâng, thì đây là cách nghĩ của riêng bản thân nên mình mong những bình luận trái chiều sẽ bỏ qua

Đầu tiên , theo nhận xét củ mình thì A.R.M.Y rất ko ưa Twice và Once. Vì sao lại như thế ? Thì mình ko thể khẳng định được nhưng mình có con bạn cũng là A.R.M.Y , nó ghét Twice cực kì và mình hỏi nó Why? Thì nó nói do OCNE trẩu hay gây qua và thứ hai là do có nhiều ONCE ship SaKook, NaKook , ... V.v . Mình cũng coi Face đúng là có Trẩu thiệt , có ship thiệt và hầu như A.R.M.Y ko thích điều đó , có nhiều bình luận ác liệt về những vụ này.

Tiếp đến đó chính là tại sao Twice có nhiều Once trẩu tới như vậy ? Chắc hẳng các bạn cũng biết vụ mấy con 2k5 chứ . Vâng , khi đó đọc xong bài của mấy mụ đó là mình tức điên lên. Nhưng theo mình thấy thì concept của Twice là dễ thương , aygeo .... Cute này nọ . Vì vậy , đa số những trẻ nhỏ cỡ lớp 6,5,4 sẽ rất yêu thích và với cái tuổi đó thì chưa hiểu chuyện , ko bik sự đời cho nên mới vênh váo như thế. ????

Và tới nữa là về Twice. Thưa các vị , theo đầu óc của mình thì 74% mọi người ko ưa Twice là do những scandal hát nhép , bất tài...v..v .Nếu là con bạn tớ khi Twice xuất hiện trên TV thì nó sẽ đổi kênh hoặc chửi rủa :" HAIZZ, mấy con này hát nhép ko mà cũng làm ca sĩ, người thì chả đẹp như mấy con+++ ."  Hoặc có nhiều người thấy giả tạo , ko thành thật . Nhưng riêng mình thấy TWICE cung Được đấy chứ . Tuy hát live đúng là có gì đó . Nưng họ càng ngày càng nổi nên chắc chắn phải có gì đó đặc biệt về tài năng . Nếu họ tệ như bạn nghĩ thì họ cũng ko vươn xa tới nước này . Nói tới đây thì mọi người sẽ nghĩ rằng Twice nổi đều là do JYP tâng bốc. Thế mình hỏi các bạn là Got7,2PM ...  trong JYP cũng được tâng bốc hết à ? Cáo này mình ko gây qua nha , mình quý Jackson với Jun. K lắm. Giả sử thôi. Và cũng có vài bạn nghĩ chỉ được có cái mặt , có tài đéo đâu.MÌNH XIN KHUYÊN CÁC BẠN RẰNG LÀ CHÚNG TA KO PHẢI NHƯỜI TRONG CUỘC NÊN KO CÓ QUYỀN PHÁN XÉT BẤT CỨ AI VỀ CÁI GÌ. 

Cuối cùng là A.R.M.Y . Mọi người đừng tức giận khi Fan  trẩu  xúc phạm , lăng mạ . Mà hãy tức giận khi bản thân chỉ là Anh Hùng Bàn Phím , tức giận vì làm cho các Fandom khác nghĩ xấu về A.R.M.Y , BTS nói chung.

Thanks for watching ????