Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CÁCH CƯ XỬ KHI ĂN UỐNG CỦA CÁC NHÓM NHẠC KPOP -

CÁCH CƯ XỬ KHI ĂN UỐNG CỦA CÁC NHÓM NHẠC KPOP

Theo tui biết ,một cư dân mạng đã tóm tắt và tổng hợp cách cư xử trong bữa ăn của 10 nhóm nhạc đình đám Kpop được tiết lộ bởi một chủ nhà hàng ở Yeouido, Seoul. 10 nhóm nhạc được đề cập đến là SHINee, Super Junior, BEAST, MBLAQ, SNSD, F(x), INFINITE, Teen Top, SISTAR, và After School. Bài chia sẻ sau khi được đăng trên trang Instiz đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan Kpop.

 

 


Mặc dù tên nhà hàng hay tài khoản gốc viết nội dung này không được công khai nhưng những tài khoản viết về cách hành xử của các idol lại khá nổi tiếng trong fandom của họ. Những điều này cũng từng xuất hiện trên mạng trước đây.  Chủ nhà hàng cảnh báo nếu BEASTMBLAQ cùng vào nhà hàng thì chẳng khác nào 'bom hạt nhân'.

 

Theo bài viết này thì chỉ số ít nhóm giữ được sự yên lặng, phần lớn vẫn là "nhoi như cái chợ":

 

SHINee – Những đứa trẻ ồn ào.

 

Super Junior – Thậm chí còn ồn ào hơn bởi có nhiều thành viên hơn và có nhiều cái miệng hơn.

 

BEAST – Đây là những đứa trẻ mà tôi muốn "đá" ra khỏi nhà hàng (vì siêu ồn).

 

MBLAQ – Nếu họ đã đến nhà hàng của bạn thì đừng bao giờ xem họ như những khách hàng bình thường nhé (vì họ sẽ "hành hạ" lỗ tai của bạn đấy).

 

SNSD – Ồ,  họ yên tĩnh đến mức đáng ngạc nhiên luôn.

 

F(x) – Họ sẽ rất yên tĩnh, ngoan ngoãn nếu chỉ đến một mình, nhưng khi đến cùng các nhóm khác thì thật không dám tưởng tượng.