Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CÁC FANDOM GÂY WAR VS NHAU CÓ PHẢI ĐIỀU NÀY AI CŨNG MUỐN ????? -

mk là ARMY lý do mk viết bài này là từ khi BP ra bài ms đc sự ủng hộ rất nhiều từ các FANDOM khác như ARMY như mk nè, EXO-L,SONE,LEGO, IGOT7... V.V và rất rất nhiều các fandom khác nữa trong đó 1 số bn ONCE thân thiện, thì mk muốn ns là các fandom luôn ủng hộ vs nhau như vậy mk rất thích và rất nể các bn đó và khi các trang báo đăng tin chúc mừng BP thì các fandom khác đều chúc mừng và bày tỏ tình cảm vs BLINK ,đặc biệt là ARMY như chúng tớ cũng có công đóng góp vào thành tích của BP .

Chính vì bày tỏ như vậy dễ làm cho các thành phần gây war như các bn anti TWICE trá hình nè và  thể loại anti có cơ hội để gây war ,thì điều này cũng hk có ai muốn tất nhiên là các fandom khác cũng hk muốn đâu nhưng mk nghĩ các ARMY chúng ta nên dừng lại việc bày tỏ công sức của mk vào bài báo của BP vs BLINK vì như vậy sẽ làm cho lũ anti và thành phần trá hình gây war mà chúng ta cứ tưởng 1 fandom nào đó vào kiếm chuyện làm mất tình đoàn kết giữa các fandom lại vs nha. Mk muốn ns là hk phải ONCE thích gây war đâu, dù mk hk phải ONCE và cũng hk phải người thương xuyên nghe nhạc của TWICE nhưg có đôi lúc mk cũng có 1 chút thiện cảm vs TWICE lắm vì các cj ấy khá thân thiện và rất dthw nữa nên mk hk ghét cũng hk thích và mk cảm thấy tội nghiệp cho các cj ấy vì có 1 số thành phần ONCE trẩu và anti trá hình chỉ muốn kéo anti về nhóm TWICE.

mk nghĩ điều chỉ có xuất hiện trong các fandom VN thôi còn ở những nơi khác thì rất là ít nên mk mong muốn là khi gặp những thành phần như vậy chúng ta cứ việc bơ ns nếu chúng cứ lấn tới thì chúng ta sẽ bắt đầu tổng tấn công dồn dập vào tên anti và trá hình đó tất nhiên hk chỉ có 1 fandom mà phải rất rất nhiều fandom hợp sức lại vs nhau làm chuyện này để ns hk thể ns nữa và tất nhiên phải có thành phần ONCE thân thiện nữa chứ và điều các fandom hk hài lòng vs nhau các bn có thể ns vs nhau 1 cách lịch sự hk sử dụng nhữg câu có hàm ý gây war nếu các bn hk thích điều gì vs nhau thì có thể ns nhau để chúng ta có thể sửa lỗi để các fandom yêu quý nhau hơn đc lòng vs nhau hơn nhá việc các fandom gây war vs nhau cũng hk ai muốn và chúng ta nên bơ những thành phần trong fandom bao gồm anti các laoị và thành phần trá hình trong nhóm và đặc biệt là các thành phần sửu nhi ok mk chỉ ns tới đây thôi các fandom thân thiện và hòa đồng vs nhau mk vui lắm ai ai cũng vui cả nên các bn fan nào thuộc fandom nào mà yêu thích thần tượng của fandom khác thì cứ ủng hộ họ và cày view giúp họ coi như làm việc tốt nhá 

MK YÊU TẤT CẢ CÁC FANDOM CỦA CÁC BN LẮM THÂN