Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CÁC CÂU COMMENT LUÔN BỊ NGHĨ CÓ HÀM Ý GÂY WAR VÀ HAY DỄ MẤT LÒNG NHƯNG THẬT SỰ HK PHẢI -

Đây là 1 bài viết hk mang tính chất gây war chỉ muốn ns vs các bn fan mà hay gặp những trường mà gặp những câu com mà các bn tưởng có hàm ý war thì mk sẽ chỉ cách các bn phân biệt đc đâu là câu gây và đâu là câu bthường hk có hàm ý. Và mk muốn nói vs các bn viết comment hay bình luận 1 cái gì đó, trc khi bình luận luận mong các bn lựa từ phù hợp để mà com nha chân thành cảm ơn 

Bây giờ mk sẽ cho các bn ví dụ những câu comment mà các bn cứ tưởng là hàm ý gây war

-"fandom của EXO toàn những bn tốt tính(bên hàn đa số là vậy) hk ùa theo 1 số fandom#ùa theo số đông mà hk biết lý lẽ." 

Nếu có bn nào nhìn comment này mà có hiểu lầm thì mk xin nói: đây chỉ là 1 câu khen mà thôi hk có mang hàm ý gì hết á ,nếu các bn nào mà chỉ đọc lướt qua mà hk nhìn kỉ hoặc chưa suy nghĩ thì sẽ dễ gây hiểm lầm, và cái ý của câu nói này là các bn EXO-L đa số đều rất tốt bụng và rất ích đi gây war vs ai ( theo mk thì từ sau vài vụ của EXO-L gây ARMY thì 2 fandom hết ghét nhau rồi chỉ còn mấy đứa trẩu thôi à đúng là ghét của nào tr cho của đó haha,mong hòa thuận vậy nha) nên bn ý có lời khen như vậy, nhưng mk có góp ý vs bn viết com này là: đúng các bn ấy rất tốt tính thì cái vế đó thì mk hk nói tới, còn từ" hk ùa theo 1 số .....hk biết lý lẽ" thì mk xin góp ý nha, mong bn đừng hiểu lầm thì trong các fandom luôn có những thành phần hùa như vậy hk chỉ riêng các fandom khác mà có cả EXO-L á chỉ mấy đứa trẩu trong xã hội fandom ý, mk biết bn cũng có ý giống mk nhưng vì bn chọn các từ ngữ chưa phù hợp cái câu này cho lắm nên dễ gây hiểu lầm, mong bn sẽ nghe mk góp ý nha. Đừng hiểu lầm nhá bn hiền(nếu có xem bài).
      - "JYP suốt ngày chơi lớn cho TWICE sau hồi đó hk chơi lớn cho 2PM hay GOT7 đi!! "

Và đây là câu tiếp theo mk muốn đề cập tới, mk sẽ giải thích như sau :  Lý do 1: Hiện tài vì TWICE là nhóm nhạc chủ yếu đem về lượng thu nhập lớn cho JYP nên mới ưu ái nhiều hơn so vs 2 nhóm nhạc tiền bối.
  _Lý do 2: Vì TWICE có 3 thành viên là người Nhật nên lấn sân sang nước hoa anh đào sẽ có sự nghiệp rất phát triển như 2PM, dù 2PM hk có thành viên nào là người Nhật, nên sự quảng báo lớn như vậy để Bias cho mọi người biết đến nhiều hơn nữa và kéo nhiều fan về 1 tí.

Còn về lý do tại sao hồi đó 2PM và GOT7 hk đc như vậy vì đó là chuyện của JYP nên mk hk rõ xl nha. Và túm cái quần lại là câu này chỉ là 1 câu cảm thán mà thôi.

Và đây mới chính là những câu nói gây war:

    -"Chơi lớn càng nhiều thì ăn gạch đá càng nhiều

     -"Tháp tokyo là của lũ TWICE hồi nào vậy(các bn nhìn biết trg bài nào rồi đúng hk)"

Mk chỉ ns 1 vài câu thôi hk thôi nó vô chửi ném đá này nọ tui mắc công nói chuyện đạo lý vs nó lắm . MK muốn vs các bn rằng là thấy những com này hay tương tự thì cứ việc lượn đi coi như chưa từng thấy há còn nếu ngứa qua chịu hk nổi thì đối vs mấy người như vậy đừng sử dụng những từ thô tục như tụi nó mà cứ nói chuyện ta có hc chứ hk như tụi nó là im hà ( người có kinh nghiệm nên chỉ khuyên thôi) Và mk muốn vs mấy đứa mà viết com này:

TỤI BÂY ĐỪNG BAO GIỜ ĐI BÌNH LUẬN MÀ ĐEM CÁI THƯƠNG HIỆU FANDOM CỦA TỤI BÂY RA NHỤC LẮM ĐÓ, TAO BIẾT TỤI BÂY HK NHỤC NHƯNG FANDOM TỤI BÂY NHỤC, NGƯỜI TA SẼ NGHĨ GÌ VỀ FANDOM TỤI BÂY, VỀ IDOL TỤI BÂY VÀ CẢ TỤI BÂY NỮA.NÊN TAO KHUYÊN TỤI BÂY LÀ ĐỪNG LÀM NHỮNG CHUYỆN SỬU NHƯ MẤY ĐỨA TIỂU HỌC MỚI LÊN THCS NHA 

Nói ít hiểu nhiều và túm cái quần cái váy gì đó kệ nó đi, là nếu có gặp những trường mà trên mấy câu gây war đó á thì cứ việc com bằng những từ như là "mk chưa hiểu nghĩ của câu này lắm??" chẳng hạn mk ns vậy thôi. Mục đích mk viết bài này là muốn ns là trc khi viết cái gì cần phải suy nghĩ nha bài viết này chủ yếu mong các bn hiểu và đừng cãi nhau chỉ vì 1 câu nhỏ nhặc 

Thân gửi