Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CÁC BN EXO-L VÀ ARMY VÀO ĐÂY CẦN NÓI CHUYỆN 1 CHÚT -

Tui là ARMY lý do tui viết bài này là hễ tui comment 1 bài gì đó mà bài viết đó nói về 1 nhóm nhạc thần tượng này đi so đo hay làm gi gì đó, thì sẽ có người vào comment nói này nọ và cụ thể tui nói thẳng lun là BÀI EXO-CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG ĐẦY MỒ HÔI VÀ NƯỚC MẮT CỦA NHÓM NHẠC NAM ĐC XEM LÀ " NGẬM THÌA VÀNG" NHÀ SM. 
  
Trước tiên tui mún nói là EXO là đi lên nhờ tài năng và thực lực của họ hk ngậm thìa vàng hay gì hết, có nhiều người nói EXO chỉ đoàn kết yêu thương nhau trc ống kính còn sau ống kính thì này nọ, xin thưa dù tôi là ARMY nhưng phải nói điều này, các người đã thấy ngta sống như thế nào chưa mà nói có thấy tận cảnh họ chăm sóc nhau như thế nào hk mà nói. Và chuyện tiếp theo là vì họ hk yêu thương lẫn nhau nên đã có 3 thành viên rời nhóm, xl các bn L mk hk mún nhắc lại chuyện đau bùn của các bn nhưng vì quá bức xúc nên phải nói mong các bn thông cảm cho, và mk xin nói là lý do 3 thành viên này rời nhó là do công ty xích mích vs họ và họ hk chấp nhận cách quản lý của công ty nên làm đơn thưa kiện và rời nhóm hk có liên quan gì đến các thành viên còn lại. Và đừng bao giờ nói này nọ về ai đó khi mk hk hiểu bt gì về họ và cũng hk phải là người trong cuộc ok.

Vì có những bài báo như thế này nên có nhiều bn fan, đặc bt là ARMY trẩu cứ ca bài ca nhà nghèo và công ty nhỏ. Dù mk là ARMY nhưng mk phải nói điều này, các bn đã ca hk đúng lúc đúng chỗ và cứ kiếm chuyện này nọ và mk nói là các bn sao cứ ca bài đó hoài như thế nếu các bn quá bức xúc thì cứ lấy 1 cuốn tập mà viết vào trong đó coi như là nhật ký giải tỏa, chứ các bn cứ giải tỏa hk đúng lúc đúng chỗ như thế đặc biệt là trang tin của Idol nhà bên thì thật là kì và mất thiện cảm vs các fandom khác chính vì những thành phần như vậy mà Fandom ARMY chúng ta là 1 trong những fandom bị ghét nhiều nhất đó, mk bt các anh BTS đã vất vả rất nhiều, đã khổ sở ra sao dù debut hk thành công và có lần phải tan rã nhưng mk mún ns vs các bn rằng là nếu các bn yêu thương anh ấy thì hãy suy nghĩ về cảm nghĩ của các anh ấy đi chứ, các bn hk suy nghĩ gì vào comment ca này nọ thật là mất mặt hết chỗ nói .
 
Theo mk thì hk phải nhóm nào debut cũng hk thành công như BTS vs EXO, họ cũng từng debut đâu thành công lắm đâu nhưng vì họ có niềm đam về nghệ thuật này vì fan và nền âm nhạc của họ sao này nên họ vẫn tiếp tục đi tiếp mặc kệ dư luận nói gì cho nên mk mún nói vs các bn là hãy suy nghĩ cảm nghĩ của idol mk như thế nào khi mk comment như vậy và đặc bt là các bn ARMY nào đã từng ca bài ca này nọ thì mk khuyên là các bn nên dừng lại đi, hk phải lúc nào chỗ nào cũng ca đc đâu vì các anh BTS em yêu cầu các bn ngưng việc ca bài ca đó nhé 
THÂN GỬI CÁC BN 
BÀI VIẾT HK CÓ HÀM Ý GÂY WAR MONG CÁC BN TRẺ HÃY COMMENT LỊCH SỬ ĐỂ GỮ SỰ HÒA BÌNH CỦA CÁC FANDOM VS NHAU 
XIN CẢM ƠN CÁC BN ĐÃ ĐỌC VÀ BÌNH LUẬN