Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

[Cà khịa góc ] #6 .Tôi có nên tin vào idol của mình???

Duma, mới có mấy hôm mà drama đã nhiều vc hít ngạt cả mồm......

"Khi con đặt niềm tin vào một thứ gì đó, đừng vội trao tất cả 100% lòng tin, hãy đưa họ 90% và dành 10.% còn lại để ....dưỡng não đi "_ Từ một em fan trẩu ms rời fandom=)))

Nghe triết lý vc, lại rất là hợp lý.  Nhưng nếu m là một fan trẩu thì m sẽ bị hội các thím đập cho tan xương nếu nói thế :)))

Dạo này ad cảm thấy rất lạ, cảm giác giả tạo vc khi thấy các idol nói năng hoa mỹ trên stage và rồi phốt bay đến vả họ không trượt phát nào 

Hay các bạn tân binh thả treo tiền bối mà làm như mình cao cấp lắm, nghe ức chế vcl 

Hay loạt phốt thái độ sống của một số người khiến chấp niệm của t tan cmn vỡ..... Phải chăng sau ánh hào quang là một cái gì đó đen tối mà những fan như cta không hay biết , luôn ảo tưởng về một cái gì đó vc lấp lánh lập lòe lung long lanh lóng lánh cc......Đặc biệt thú dị là idol nào cũng sẽ nói : Chúng mình sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ??!  Chăm chỉ vừa thôi má, cần cả cái đầu lạnh nữa chứ chăm mà làm tiền cho cty hưởng tất thì chết ah =))) 

Ae nghĩ sao??  Èo thấy mình nhảm vc =.=

NGƯỜI QUA ĐƯỜNG