Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BUỒN.

Jin à, đừng buồn nữa nhé, cười thêm 1 chút, ăn thêm 1 chút, cố lên nào. Dù sao nỗi buồn cũng sẽ lặng lẽ theo dòng thời gian mà qua đi thôi. Nhưng dù sao ng bạn ấy vẫn sẽ luôn ở mãi trong tim anh, sống và tiếp tục sống, đừng để nỗi buồn ở quá lâu trong lòng mình. Anh ko muốn cười em ko ý kiến đâu, idol cũng là con ng, cũng có cảm xúc, anh thương fan, nhưng fan cũng thương anh.

Jjanggu à, yên nghỉ em nhé. Chị sẽ ko quên em đâu, ở đấy thật tốt, Chàng hoàng tử nhỏ của em tụi chị sẽ giúp anh ấy vui vẻ lên. Gu à đừng lo, anh ấy ko quên em đâu, nhưng chắc chắn anh sẽ để em trong tim mãi mãi, rồi khi nghĩ đến ko rơi nc mắt mà thay vào là 1 nụ cười, những kỉ niệm của em và anh khi nghĩ lại sẽ mỉm cười. Em chắc cũng mong thế nhỉ. Jjangu à, từ lâu rồi, chị coi em như 1 ng trong nhà vậy, từ bao giờ mỗi lần về nhà, anh Jin về 10 lần thì 11 lần đăng ảnh em, chị ghen tị chứ, nhưng lại thấy rất ấm lòng khi anh ôm em như vậy, vài hôm trước thôi, mắt em đã đục, chị cảm thấy nhói nhói khi biết về chuyện mắt em đục và vì sao lại như vậy, đến hôm qua chị khóc thật, chị còn chẳng biết hôm qua các anh của em đã đc chiếc cup thứ 3, chỉ cũng chẳng màng tới việc cmt nọ cmt kia thậm chí newfeed của chị cũng chẳng có 1 dòng nào nói về em, ko phải vì chị ko biết tin này mà cả hôm qua chị lục ảnh em ra ngắm. A Gu của chị dễ thương thật, dù thế chị chẳng cười nổi, chị xl, chị ko mạnh mẽ. Gu à sáng nay chị dậy sớm, thấy anh Jin đi làm mà chẳng cười, anh  đang bị cảm mà lại còn vì chuyện của em nữa, buổi sáng gì mà nặng nề kinh khủng. Mới vài phút trước thôi , chị biết anh Jin đã ổn hơn rồi, đã cười lại rồi, vì em chắc chắn là vì anh nghĩ cho em mà. Jinie và chị cuối cùng cũng chẳng thể đau mãi đc, phải quay lại nhịp sống thường ngày mà lặng lẽ coi em như 1 phần trái tim,1 kí ức đầy niềm vui của anh ấy và của chị thôi. Mãi là kí ức đẹp của nhau nhé Jjanggu của chị.