Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức xúc muốn khóc luôn, Cụ Đường của tôi T_T ONCE và ARMY mau vô đây -

Hôm nay tôi có lượn lờ qua page Sở Thú, nếu thím nào có hứng thú với việc ném đá teenfic thì chắc cũng biết đến page này, Admin bên đấy mới share một truyện của em gái 2k5 nào đó trên wattpad. Em gái ấy hình như là fan của Twice và BTS thì phải, nhưng là thể loại OT6, anti Suga.

Nội dung truyện thì tạm thời tóm gọn thế này: em ý nói rằng Na rất xinh, nếu chê xấu thì hãy chê Suga, bởi vì Suga da trắng như  "BỊ LESS", lại còn đi thích Kunamon. Và em ý rất có ý kiến với mấy bạn ship KookGa ( chuyện shipper mình ko quan tâm lắm), nói rằng mấy ARMY VN rất biến thái.

Vâng mọi chuyện tưởng như dừng lại ở đó nhưng không, em ấy còn bonus cho mình thêm mấy trái bom nữa. Vâng, em ấy ship NaKook, viết những đoản văn rất xàm xí về NaKook có gắn mác 18+ ( trong khi em vừa nói rằng Army Vn biến thái) và không quên diss Suga.

Nhưng quá đáng hơn nữa là em ấy đã nói Suga là đ*, đến đây thì méo nhịn được nữa nhé, và mình đã phải thốt lên là " mày bị phê lá đu đủ à"

Nói chung, các bạn cứ nhìn mấy cái hình này thì sẽ hiểu, hẳn là những từ ngữ và câu văn thô tục, kinh tởm ấy xuất phát từ một cô bé 2k5.

Thực sự mình ko phải fan Twice nhưng thấy rất tiếc cho một bộ phận ONCE như thế này, các ONCE hãy bảo cô bé này tém tém lại nhé. Và các ARMY à, nhất là những bạn bias Suga, hãy bình tĩnh lại sau khi nhìn thấy truyện của cô bé này nhé :<

Thực ra nói là fan Twice thì nói thế thôi, chứ nhìn qua là biết cô bé này có khi là anti Twice + BTS trá hình rồi, haizzz, dù tự bảo rằng đừng để ý nhưng vẫn ức lắm các thím ạ :'<