Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[BTSxARMY] Chuyến đi của sự hạnh phúc -

9.7.2013 - 9.7.2018
Tớ thật sự hạnh phúc khi là 1 ARMY 
Tớ biết các cậu từ khi search video BTS thì nó chỉ ra behind the scenes của những bộ phim giờ đây thì tớ chỉ cần search “BTS vietsub” là nó ra một đống kết quả. 
Tớ biết các cậu từ khi kênh youtube ibighit còn chưa nổi 100k sub giờ đây thì đã hơn 14M sub.
Tớ biết các cậu từ khi search tìm tên các cậu thì chưa có trong Wiki giờ thì đã có rồi đấy.
Tớ biết các cậu từ khi Album bị tố cáo gian lận khi chỉ bán được mười mấy nghìn bản giờ đây thì số lượng tiêu thụ album của các cậu là gần 2 triệu bản.
Tớ biết các cậu từ khi view MV của các cậu chỉ vỏn vẹn 3 triệu view, lúc đó tớ cũng tự hỏi: “sao bài hay như vậy mà ít người coi thế nhỉ?” Giờ đây thì 3 triệu view không còn là một tuần, một tháng mà là chưa đầy 1 ngày.
Tớ biết các cậu từ khi MV đăng chính bên 1thek còn bây giờ thì là ibighit kênh của chính công ti.
Tớ biết các cậu từ khi có danh là “ idol xu hướng” còn bây giờ là “idol toàn cầu’’.
Tớ biết các cậu từ khi chỉ vì một câu phát biểu “Tôi muốn được giải Daesang” mà bị mọi người chửi không thương tiếc, bảo cậu là một kẻ ảo tưởng còn giờ đây thì các cậu đã có giải Daesang trong tay.
Tớ biết các cậu từ khi các cậu được nhận giải Daesang thì người ta lại bảo là giải bố thí, chửi các cậu không xứng đáng giờ bây thì các cậu là một trong những ứng cử sáng giá được Daesang trong năm nay.
Tớ biết các cậu từ khi ngồi xem hóng MV Blood sweat and tears rồi sáng mai đi học về tớ liền mở ngay MV lên xem và tớ thấy 6 triệu view lúc đó tớ đã hạnh phúc biết dường nào không tin được vào mắt mình luôn còn giờ đây thì niềm hạnh phúc có lẽ đã được nhân đôi rồi cậu ạ vì 24h cũng đã ngất ngưỡng hơn 40 triệu view.
Tớ biết các cậu từ khi phần trình diễn của các cậu tại các lễ trao giải chỉ vỏn vẹn 1 bài hát còn giờ đây các cậu đã trình diễn hơn 3 bài hát.
Có lẽ một vài thứ đã thay đổi, đó là một quãng đường không hề ngắn. Nhưng các cậu có biết không một thứ không bao giờ thay đổi đấy chính là thứ âm nhạc tuyệt đẹp của các cậu, lòng thương yêu của các cậu đối với nhau và tiếng gọi “ARMY’’ ngọt ngào của các cậu… 
Chính tại thời điểm này tớ thật sự yêu các cậu, cậu là một phần làm thanh xuân tớ trở nên tươi đẹp. Cảm ơn các cậu! Bangtan Sonyeondan.
Và video này mình dành cho các cậu...ARMY sinh nhật vui vẻ nhé 

https://www.youtube.com/watch?v=1FNdAitMAY8&lc=z23cwnswgsqctjqim04t1aokgncoqzgtxsouxcgmnlfwbk0h00410