Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS và chiến thắng tại BillBoard -

Họ là duy nhất ! Tháng 5, 2017. Chúng ta sẽ chỉ có những nụ cười hạnh phúc trên môi.

Las Vegas, America. 22/05/2017.

Tôi không biết cảm giác hiện tại của tôi là gì nữa !

Chiến thắng tại BillBoard !!! Thời khắc lịch sử !!!

Chúng ta đã làm được ! Tất cả chúng ta đều đã làm được !

Khi tôi biết tin những chàng trai của chúng ta sẽ thẳng tiến đến BillBoard, tôi đã hạnh phúc tới mức có thể khóc lên được. Tôi chợt nhớ lại những ngày tháng họ còn là những tân binh chân ướt chân ráo bước chân vào làng giải trí đầy khắc nghiệt, ngơ ngác đứng giữa trời Tây vào mùa hè năm 2013 ấy. Quãng thời gian đầu mới ra mắt, họ đã cố gắng vô cùng khi có cơ hội được sang Mỹ tập huấn với các ngôi sao huyền thoại trong làng Hip Hop. Cho dù bị mắng, bị chê trách, kinh nghiệm cũng chẳng có là bao, họ vẫn hết sức mình tập luyện, mang hết nỗ lực của bản thân ra để không phải hối tiếc bất kỳ lần nào trong đời. 

Đó là những ngày thức xuyên đêm để tập nhảy, luyện thanh. Là những đêm mất ngủ viết nhạc. Ngày ấy, để có thể biểu diễn, họ chỉ có một cách duy nhất là phát tờ rơi miễn phí, mời chào mọi người đến với concert nho nhỏ của mình. Nhưng nhìn những ánh mắt lấp lánh hạnh phúc khi nghe người hâm mộ hò reo tên mình, tôi biết họ sẵn sàng trả giá và không bao giờ hối hận để có thể thực hiện được ước mơ làm chủ sân khấu của bản thân, để mọi người biết đến họ nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Tôi thật sự đau lòng. Cho đến bây giờ, tôi vẫn không dám xem lại những tập American Hustle Life đầy khắc nghiệt đó. Tôi sợ bản thân sẽ lại khóc.

Và ngày hôm nay, họ đã làm được điều mà bản thân họ luôn nỗ lực để đạt được. Từ những cậu bé ngây ngô không tiếng tăm đứng trân mình dưới nắng gắt để mời mọi người đến concert của mình, từ vị trí mà anti và hater gọi là “đồ nhà quê tham vọng”, họ đã được đề cử và được mời đến lễ trao giải danh giá BillBoard, trở thành nhóm nhạc K-POP đầu tiên trong lịch sử có được vinh dự xuất hiện tại đây. Họ đã trở thành một cột mốc lịch sử của cả ngành âm nhạc K-POP !!!

Không chỉ dừng lại ở đó, họ thắng giải ! Họ thành nhóm nhạc K-POP đầu tiên thắng giải tại BillBoard. Tên của họ được xướng lên trong sự hò reo của fan hâm mộ, trong tràng vỗ tay cổ vũ của rất nhiều ngôi sao US-UK nổi tiếng khác, và cả trong sự ngạc nhiên đến mức hoang mang của họ. Họ một lần nữa lại trở thành lịch sử ! Đi lên từ những lời miệt thị, những ánh nhìn thờ ơ, BTS – các chàng trai kiên cường ấy đã tự viết nên những trang lịch sử vàng của chính mình. Tôi muốn gọi họ là một huyền thoại ! Thật sự !!! Vì họ xứng đáng có được những sự trân trọng và công nhận đó hơn bất cứ ai.

Từ không có gì thành có tất cả.

Từ không là gì cả thành duy nhất.

Từ hạt bụi nhỏ bé giữa vũ trụ bao la thành vì tinh tú tỏa sáng nhất dải Ngân Hà.

Tôi phải nói bao nhiêu lần “Tôi tự hào về các cậu, tôi tự hào là fan của BTS” mới đủ đây ???

Các A.R.M.Y của tôi ơi ! Ngày hôm nay các bạn đã làm tốt lắm ! Sự nỗ lực vote nhiệt tình của các bạn suốt thời gian qua đã được đền đáp rồi. Chúng ta đã mang được mùa xuân đến với BTS rồi !

Teamwork makes a dream work !

Let’s fly with our beautiful wings in 2017 as well ! 

WE NEVER WALK ALONE !!! 

BTS – các cậu là niềm tự hào to lớn của A.R.M.Y chúng tôi !

Hãy cùng nhau bước đi thật xa nhé ^^