Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS SẼ THAM GIA BILLBOARD A.R.M.Y ƠI -

Mình vừa lướt youtube và twitter thấy tin này phát nên lên báo tới các bạn luôn!!!!!!

BTS ĐÃ XÁC NHẬN SẼ THAM GIA BBMAs năm nay rồi nhé, hiện tại A.R.M.Y vẫn đang rất băn khoăn là BTS có trình diễn không nên để chắc chắn, để trai nhà mình tự hào thì A.R.M.Y phải vote thêm thôi!!!! HWAITING NÀO MẤY BẠN

Có bạn nào biết các chèn ảnh trên tin nhạc không thế, mình không biết làm thế nào, cả dẫn link nữa, bạn nào biết com ở dưới giùm mình với !!!!

P/S: Hôm qua mình đã có một com ở tin nhạc và có lẽ làm mất lòng một số EXO-L. Mình chỉ nói tới một bộ phận EXO-L ở Hàn nhưng có vẻ các bạn cứ thấy EXO là sẽ vào nói thì phải. Mình sẽ không bao giờ nhắc đến EXO với thái độ không tốt hay chê họ cả vì họ là những Idol đáng được yêu thương. Tất nhiên mình vẫn chỉ là A.R.M.Y thôi, không phải fan lai nhưng vẫn ủng hộ EXO, mình đã ủng hộ nhóm từ hồi nhóm còn bị cả cái K nát chửi. Bản thân mình cũng biết A.R.M.Y và EXO-L có những bộ phận không ra gì, mình là KPOP fan lâu năm, biết nhiều chuyện mà các bạn có thể không biết, đó là những thành phần nỗi nhục fandom ấy. Thế nên mình rất dị ứng khi EXO-L nói là chưa bao giờ làm những chuyện vô tâm như vậy cả, biết ai cũng yêu fandom của mình nhưng các bạn không cần phải bênh EXO-L Hàn làm gì, đến mình cũng chưa dám bênh A.R.M.Y Hàn hay vài A.R.M.Y Việt cùng nhà đây này.

Gửi những A.R.M.Y, lần sau có cãi nhau thì đừng lôi EXO ra nói, bọn họ là nhóm tiền bối, có ghét cứ ghét fandom nhà họ ấy chứ Idol có tội tình gì? EXO rất tốt, BTS cũng rất tổt, mình yêu cả 2 nhóm (tất nhiên yêu BTS hơn rồi, dù sao cũng là A.R.M.Y ^^) nên thấy cả chặng đường của họ, EXO từng cầm trên tay mấy bao gạo hay BTS suýt tan rã vì bài N.O flop, công ty thua lỗ. Hai phe cãi nhau đừng lôi thần tượng ra nói được không, có gì nói fan thôi, thần tượng đều đang đi tour kìa, bọn họ có làm gì đâu!!!!