Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS Park Jimin -

Chỉ là những suy nghĩ của một đứa bias Jimin về cậu trai họ Park ấy thôi...

Àn nhon! Trước hết thì, xin giới thiệu nhé, mình là A.R.M.Y, bias Jimin, và đã theo Bangtan được gần hai năm rồi. Một khoảng thời gian tuy cũng không quá dài, nhưng cũng đủ để mình hiểu và yêu quý những chàng trai của chúng ta.

Những ngày đầu biết đến Bangtan, nói thật thì, người đầu tiên mình thích lại chính là maknae Jungkookie. Lí do ấy à? Cũng không rõ lắm, chỉ biết là, Kookie là người đầu tiên kéo mình lọt hố thôi. Sau một thời gian, mình lại chuyển qua dành tình cảm cho Yoongi, có lẽ là vì cái sự swag nhưng nhiều khi lại moe không lối thoát của ảnh chăng? Và người tiếp theo mình thích lại là Taehyung, chỉ vì vài giờ lượn lờ trên các fanpage của thằng bé, và cứ thế falling in love thôi. Ba lần đổi người thương chỉ diễn ra trong vỏn vẹn hơn năm tháng, rất chóng vánh. Đọc đến đây, mọi người sẽ cảm thấy mình rất lăng nhăng nhỉ?

Thế nhưng, vì một lí do nào đấy, cười mà mình chọn làm bias, từ lúc đó cho tới tận bây giờ, lại chính là cục Mochi đáng yêu mang tên Park Jimin. Một người lúc đầu chẳng có ấn tượng gì, lại chính là người giữ mình lại với Bangtan (tất nhiên cũng là nhờ những người còn lại) và khiến mình yêu thương từ tận đáy lòng, nghe cũng hài hước thật nhỉ? Mình đến với tư cách Jimin stan cũng rất tình cờ, chỉ nhờ vào vid " Lí do vì sao Jimin lại là thiên thần " của Dán Min. Lúc ấy mình mới nhận ra, tại sao trên người lại có một con người như vậy? Đáng yêu, nhân hậu, hiền lành và tốt bụng, Park Jimin cứ thế đã từng bước tiến vào trái tim mình. Ở bên trong thân hình nhỏ nhắn là cả một nghị lực và quyết tâm phi thường, với sự cố gắng không ngừng cho ước mơ của bản thân. Nhìn lại hành trình mà Bangtan đã đi, từ con số âm cho tới thành công như ngày hôm nay, mình cảm thấy Jimin và những mảnh ghép còn lại hoàn toàn xứng đáng với những gì họ đánh đổi.

Làm idol thì phải biết hi sinh, mình hiểu điều đó. Thế nhưng, nhìn cảnh Jimin thay đổi như vậy, mình lại thấy đau lòng vô cũng. Chỉ vì muốn đpẹ hơn trong mắt fan điên cuồng giảm cân, chỉ vì muốn đem lại những màn trình diễn tuyệt với nhất mà đã không tiếc công tập luyện, hay cái gì mà " Tôi nên sống trầm lặng hơn vì lợi ích của cả nhóm? " Giờ đây, cậu trai họ Park ấy đã quyến rũ, tài năng hơn xưa, nhưng đổi lại là gì? Nụ cười ấy vẫn rạng rỡ, nhưng mình không cảm nhận được nét hồn nhiên như xưa. Những trò quậy phá cũng đã vơi dần, dù ngày xưa Jimin luôn cùng V là hai thành viên tăng động nhất nhóm. Những bình luận ác ý của haters, áp lực công việc đã khiến Jimin của chúng ta trở nên trầm mặc và ít nói hơn rồi. Đôi khi mình chỉ mong Jimin ích kỉ, biết nghĩ đến bản thân một chút, và đừng quan tâm đến những lời nói không hay về cậu ấy cũng như về Bangtan nữa.

Những điều mình muốn nói còn dài lắm, nên chẳng thế viết hết ra được. Chỉ mong rằng, dù có chuyện gì xảy ra, thì A.R.M.Y nói chung, và Jimin stans cũng sẽ tin tưởng và ủng hộ Bangtan, và cả cậu trai thiên thần họ Park ấy nữa nhé.

Park Jimin là để yêu thương <3