Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[ BTS NEWS ] A.R.M.Y vui mừng khi 7 anh chàng nhà Bangtan vinh dự ôm cúp. -

Vậy là MAMA 2017, để lại cho A.R.M.Y và BTS là...

MAMA 2017 tại Hồng Kông đã trôi qua để lại cho A.R.M.Y những vui mừng khi BTS nhận được giải thưởng lớn ở Mnet Asia Music Awards. Bangtan Boys đã để lại những ấn tượng tuyệt vời tại Lễ trao giải châu Á này với những màn trình diễn đẹp mắt và xuất sắc.

Mnet Asia Music Awards

BTS đã chiến thắng với giải thưởng Best Music Video với MV đình đám Spring Day. Tuy MV đã ra lâu nhưng vẫn còn trong lòng khán giả và đã ngoạn mục giành giải tại Lễ trao giải năm nay.

BTS nhận cup tại MAMA

Bên cạnh đó, BTS cũng đã dành cup Daesang Artist Of The Year. Đây là một chiếc cup hoàn toàn xứng đáng vì trong năm 2017 vừa qua, BTS đã lập nên những kỉ lục "khủng" nhất từ trước đến nay của Hàn Quốc khi liên tục lọt vào BXH Billboard danh giá ở Mĩ. BTS thậm chí được nhận giải Top Social Artist Of The Year của Billboard và danh dự khi được trình diễn tại Lễ trao giải AMAs của Mĩ. Thật sự mà nói, BTS đang là hiện tượng và xu hướng của toàn thế giới năm nay. Dường như họ đang mở ra một đế chế Âm nhạc mới với phong cách Âm nhạc khác biệt hoàn toàn đậm chất Bangtan.

BTS nhận giải Daesang Artist Of The Year

Trong mồ hôi nhễ nhại, Bangtan Boys tự hào đi lên nhận giải là một khung cảnh khó quên trong lòng các A.R.M.Y. Bên cạnh đó, BTS còn "hốt" thêm giải Best Asian Style. Giải này hoàn toàn dựa vào số lượng bình chọn của fan qua Twitter. Chỉ trong vòng một tiếng rưỡi đồng hồ trong lúc diễn ra thảm đỏ thì các ARMY đã vote như "điên" cho Idol của mình làm náo động cả Twitter. Dù sao thì tình cảm mà A.R.M.Y dành cho Bangtan đếm không xuể và cả các fandom khác cũng vậy. Ai cũng dành nhiều tình cảm cho Idol của mình hết.

Vậy là MAMA 2017 năm nay, BTS đã hốt về tất cả 3 giải: Best Music Video, Best Asian Style, Daesang Artist Of The Year.

P/s: Mặc dù trước đây nhiều ARMY đã tỏ ra bức xúc với giải MAMA này nhưng dù sao có vẫn hơn không nhỉ?

BTS NEWS