Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS - một phần thanh xuân của tôi -

Chỉ là vài lời tâm sự, và cả suy nghĩ nữa...

Có lẽ trong cuộc đời này, chưa bao giờ tôi lại có thể yêu một nhóm nhạc Kpop nhiều đến như vậy. BTS - Bangtan Sonyeondan, một cái tên chung cho bảy con người, cho bảy màu sắc riêng biệt nhưng lại cũng chung sống, cũng làm việc, cùng yêu thương nhau dưới một mái nhà. Họ đáng yêu lắm, thứ tình cảm thật lòng đầy quý giá giữa các thành viên là điều đã khiến tôi yêu thương họ ngày một nhiều. Chỉ cần nhìn thấy tên họ là miệng đã vô thức mỉm cười rồi, nhiều khi tôi cũng chẳng xác định được tình cảm bản thân dành cho bảy con người ấy, rốt cuộc đã nhiều đến mức nào...

Thời gian chẳng bỏ qua bất kì ai, tôi biết, rồi một ngày bản thân sẽ phải lớn lên, sẽ phải đối mặt với một xã hội đầy rẫy những toan tình và âu lo. Và tôi sợ, liệu rằng lúc ấy, tôi có thể yêu họ nhiều như bây giờ được không? Nếu như còn nhỏ, thì cách biệt về mặt ngôn ngữ, về địa lí cũng chẳng thể ngân tôi dành tình yêu của mình cho họ. Nhưng, nếu như trưởng thành rồi thì sao? Tôi sợ rằng, đến lúc ấy, thì cái ước mơ được tận mắt nhìn thấy bảy con người ấy cũng đúng chung một sân khấu, được hòa mình và bầu không khí của buổi concert, được cháy hết mình cho một đêm diễn..., đã chẳng còn nữa rồi. Bây giờ tôi coi họ như mục tiêu phấn đấu của bản thân, vậy sau này thì sao? Tôi liệu rằng sẽ vẫn yêu họ như thế, hay sẽ lại nhắm mắt, mà quên đi một phần thanh xuân của mình?