Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS mới ra Video về kỉ niệm trong năm 2016 nek! -

Các A.R.M.Ys nhà Chống Đạn vô kênh BANGTANTV xem video: "[PREVIEW] BTS (방탄소년단) 'BTS MEMORIES OF 2016' DVD" chưa? Nếu chưa thì vào đường link này xem nha: https://www.youtube.com/watch?v=eG3wHnCNFuY.

Năm 2016 có lẽ là năm thành công nhất của BTS khi mà album WINGS của zai nhà chúng ta đạt được những thành tích vượt ngoài mong đợi của các thành viên cùng những giải thưởng cao quý khác, là một bước tiến lớn cho năm 2017 và những năm sau đó nữa. Tour diễn thế giới kết thúc vô cùng tốt đẹp được công chúng trong nước và quốc tế biết đến và yêu mến (tiếc là tour không có ở Việt Nam , huhu).

Để đạt được những bước tiến lớn như hôm nay, các thành viên mà chúng ta luôn yêu thương, che chở đã phải trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn, thực sự rất khó khăn. Dù tớ mới bắt đầu biết đến nhóm và trở thành A.R.M.Y từ khi BTS sắp bắt đầu quảng bá Blood, Sweat & Tears nhưng nhìn lại chặng đường BTS đã đi, tớ mới thấy các anh đã phải rất vất vả. Xuất thân từ một công ty không có tiếng tăm, nhóm đã không đủ kinh phí để làm MV, fan meeting thì chỉ là ở những chỗ có khi lạnh lẽo có khi nắng nóng mà fan thì chỉ có 500 fan. Gần như là sắp tan rã từ lúc debut nhưng các anh luôn sát cánh cùng nhau, 7 thành viên không bao giờ nản chí mà đi theo con đường ước mơ trở thành ca sĩ, rapper. Nhờ ý chí đó, cùng với chất lượng âm nhạc và concept tuyệt vời và những bước nhảy mạnh mẽ, ấn tượng sau những chiến lược quảng bá hay, BTS dần dần chiếm được tình cảm của đông đảo giới trẻ (đặc biệt là các fan girl như chúng ta, haha) và lần đầu giành cúp No.1 trên The Show với bài hát I Need U. Lúc đó các anh đã khóc rất nhiều và cũng không bao giờ quên A.R.M.Ys, lúc nào cũng nói tên fandom nhóm đầu tiên khi nhận giải. Có lẽ lần đó là The Most Beautiful Moment In Life của BTS. Sau đó nhóm luôn đạt cúp trên các show âm nhạc và giải thưởng trong các buổi lễ trao giải cuối năm, kể cả giải Daesang cao quý nhất. Dù có không ít scandal của nhóm (đều là nguồn từ A.R.M.Y mất lịch sự, không tế nhị, chỉ đi fanwar với mấy fandom khác mà chửi bới này nọ,....) nhưng nhóm vẫn luôn thành công và hiện là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc bên cạnh EXO, SNSD, TWICE,....

Tớ xin thay mặt các A.R.M.Y cảm ơn các anh rất nhiều, luôn đồng hành cùng với A.R.M.Y trong suốt 4 năm qua. Mong các anh luôn luôn có nhiều sức khỏe, luôn đẹp trai, tài năng và luôn "lầy" suốt tuần, suốt tháng, suốt năm và suốt đời để cho các A.R.M.Y bao giờ cũng có cơ hội "đội quần". Bây giờ BTS đã thay đổi, đã trưởng thành, nam tính, sexy kể cả tên nhóm và logo rất nhiều rồi, nhưng trong tim các A.R.M.Y vẫn chỉ là mấy anh chàng luôn làm cho fan vừa cười vừa khóc thôi! Cho dù các anh có tan rã nhưng kỷ niệm giữa nhóm và fan sẽ luôn là The Most Beautiful In Life, FOREVER.

 

P/S: Vì đây là bài viết đầu tiên của tớ nên có thể có rất nhiều thông tin tớ viết ở trên có thể chưa chắc lắm, có thể sai vì tớ bắt đầu làm A.R.M.Y từ khi BTS sắp quảng bá WINGS. Mong các bạn thông cảm!

                                                                       Một V-A.R.M.Y không lâu của nhóm

                                                                                         Ký tên

                                                                                   Ngô Thanh Hà