Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS các anh là linh hồn của em! -

Tự nhiên hôm nay nổi hứng viết mấy cái này mấy thím ạ ! từ trước đến giờ tôi chưa như thế này chắc phải đi bệnh viện khám xem mk có làm sao ko . Thôi vào vấn đề chính ! Và đây cx là một quá trình dài mà tiu thành ARMY

     Trước khi trở thành một ARMY thì mk là một sky và anti kpop. Nói thật chứ lúc đấy mk còn ko biết BigBang , T-ARA , 2NE1, SNSD là ai chứ ( ko biết có ai giống mk ko nhỉ ngay cả nhóm nhạc huyền thoại còn ko biết ) . Lúc đó mk chỉ biết sếp là no.1 ( bây h vẫn là sky ) ko ai bằng , lúc mà xem mấy cái kênh trên youtube đọ sắc đẹp của sếp với các idol thì mk nghĩ trong bụng là " bọn Hàn Quốc xấu vãi đéo bằng một nửa của oppa M-TP "! . Còn những ngày thi mạng ấy bọn con gái trong lớp toàn nghe nhạc BTS , EXO,... nên lại càng ghét hơn . Nhưng cái ngày ấy là hôm lớp của mị tổ chức văn nghệ để chúc mừng sinh nhật cô giáo thì bọn nó bảo là " ai là ARMY thì ngày mai  đến lớp sớm để nhảy một bài của các oppa để chúc sinh nhật cô" . Vì từ bé mk rất thk nhảy nên mk đã bảo mk là ARMY ( lúc đó nói vậy thôi chứ chẳng biết nó là cái what gì ) thế xong bọn nó bảo về tập I Need U và Dope . Vì lỡ nói vậy rồi nên ko thể để bọn nó chửi vô matej mk đã ko biết còn bày đặt .Lên mạng tra BTS là ai Rồi tập các bài hát thấy hay hay thế là lọt hố các anh . 

Rồi đó là quá trình dài để trở thành ARMY nhìn ngắn vậy thôi chứ dài bỏ mẹ lên được ấy 

Và BTS các anh là linh hồn của em bắt đầu :

       7 chàng trai trẻ , 7 tính cách và 7 tài năng khác nhauđều chung một chí hướng là được bùng cháy hết mk trên sân khấu đã vất vả vượt qua nhiều khó khăn để được như ngày hôm nay .Các anh đi lên từ - 2,8 ngìn won chứ ko phải một con số 0 như chúng ta nghĩ là nó là con số nhỏ nhất khi mới bước chân vào nghề . Các anh cx đã suýt tan rã ( thời N.O ra mắt ) vì công ty nợ nhiều nhưng cx nhờ trưởng nhóm NamJoon mà các anh ko tan ra. ( ôi mẹ nó suýt khóc rồi cry) ." em cảm ơn anh một vị trưởng nhóm tuyệt vời "!cry Còn JIn anh từng bị mọi người nói là anh ko hợp với hát chỉ đi làm diễn viên thì đúng hơn " bọn đấy chắc bị điếc đó mà ! và khi một người đi theo ước mơ của mk thì phải làm đến cùng chứ ! haizz thật chẳng hiểu nổi anti" còn anh , Suga anh đã tự nói mk là nhân vật phụ đúng ko ? anh quá sai rồi YoonGi anh rất giỏi rap rất hay , dễ thương , hát hay nếu mà anh hát tử tế ! thế nên ko ai được xúc phạm anh ! ( này chị họ tui  bias Suga nên chị mà đọc ai nói xấu ảnh là nghe chửi bởi vì chị rất dễ cáu ) J-HOPE nữa anh cx từng suýt bị trầm cảm vì anti bảo anh xấu ! " bọn này ko có khiếu thẩm mĩ đâu nên đừng lo ! và anh ấy còn sở hữu một lượng fan rất đông cơ nên đừng có mà chửi !" còn Min thì anh cx bị anti doạ giết nhưng cx may là nó chỉ là một trò đùa cái này mà thật thì chắc tên đấy đi đời luôn rồi ! nhưng nếu chuyện đấy xảy ra lẫn nữa chúng em sẽ hội đồng nó đánh đến khi nào nó bỏ ý định thì thôi còn hắn mà mang theo cũ khí thì chúng em nguyện hi sinh để bảo vệ các anh. V ( ảnh là bias của mị đó có ai giống tiu ko ?) cũng đã kể về người bà của mk khi nghe tin bà qua đời ! crycry Bà đã chăm sóc anh 14 năm và anh coi bà ấy như mẹ của mk đấy mà anti dám bảo đây là dối trá ! Hứ bọn này chắc cũng ko có hiếu với ông bà . Kookie bé bánh nhà BangTan đã nói rằng" em ko có bạn bè em chỉ có các anh" và út chỉ khóc khi các hyung khóc thôi . Bé thỏ nhà BangTan là út vàng của các anh nên được các anh yêu nhất nên đôi khi có trèo nên cổ các anh ngồi nhưng ko phải vì hư mà là thể hiện tình cảm anh em đấy .nhưng sau bao nhiêu gian khó các anh đã làm được rồi một giải Daesang và BBMA rồi . Và đây là lời nhắn của mk đến anti : " anti à các bạn có thể chửi có thể nói xấu chúng tơ nhưng đừng nói xấu BTS nhé vì các anh đã trải qua nhiều khó khăn rồi các bạn công nhận đi chứ ! nếu bạn nào mà tù anti mà nghe được bài của BTS mà thấy hay ấy thì chúng mk săn sàng đón các bạn vào động ARMY của chúng mk "!

     Còn nữa đã có anti bảo BTS là đồ nhà quê nhưng các bạn đã thấy chưa thấy " đồ nha quê chưa" . nhưng mk vẫn tự hào lắm . I LUV " ĐỒ NHÀ QUÊ " Y NHƯ CHA MẸ MK !

   Bye mấy thím ! nhắc lại cái này lần nữa cho dù nó ko liên quan ĐỪNG GHÉP BANGTWICE NỮA VÀ ĐƯNG SHIP SAKOOK NỮA !yell