Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

bonus cho cái bài Oops tao mới đăng

Công nhận mối quan hệ giữa CJ hay Mnet với BH tốt thật, bảo sao mà tụi con nhà giàu nhà bên đồn BH là cty con của CJ ????????????

Từ khi BTS cb với LY: Her là Mnet quất hẳn luôn cho cái show comeback riêng, phát sóng riêng trên truyền hình luôn ( BTS Comeback Show) mấy má có nhớ không. Hahaha, hồi đó đã có nhóm nào có  show truyền hình để cb đâu nhỉ, nhớ lại vẫn thấy tự hào vãi nồi đấy chứ????????.

Cứ tưởng đàn anh ăn nên làm ra thì Mnet mới chơi sang thế chứ, ai dè đàn em chưa debut cũng quất cho hẳn luôn cái show debut riêng, cũng phát sóng trên truyền hình như một ctrinh truyền hình, named "Debut Celebration Show", cũng là nhóm đầu tiên có blah blah. Xin lỗi mấy bạn WB với WZ vì lôi tên idol mấy bạn vào, nhưng đến cả W1 với IZ, "con" của Mnet đẻ ra cũng còn chưa có, mà nhất là W1, showcase debut cũng là concert luôn (khủng khỏi bàn), but Mnet said: "No"????????????.

Xem ra mqh giữa Mnet và BH tốt hơn rất nhiều so với những gì chúng ta tưởng tượng????????????

Mà thế cũng tốt, có quan hệ tốt, nhất là với những ông lớn vẫn hơn là làm căng????????????. Nhưng cũng tại BH hiền quá, thế nên cuối năm trai nhà mình mới bị tụi nó đối xử đéo công bằng, đéo ra gì:(( Nếu BH thử từ chối mà xem, kiểu cc gì nó chả cuống lên. Mà giả sử nó làm cứng, thì tốt thôi, nghỉ ở nhà, quay Vlive chơi với fan. Nhưng BH vẫn ko muốn làm căng, và fan thì ức chế muốn chết, còn có nhiều chuyện cẩu huyết khác nữa, đâu phải mỗi vụ quyền lực????????????

Hmm, nhìn lại mới thấy BH đã đi xa được từng nào. BTS có một suất debut trên truyền hình cũng chính là một suất thế chỗ nhóm khác hủy lịch quảng bá. Bây giờ đàn em - TXT lại có cả show debut riêng, thú vị thật☺️☺️☺️.

Tổng kết lại, nếu Mnet đã tốt với nhà em rồi, thì mong sau này cũng hãy chơi như vậy, ít nhất thì cũng đừng chơi trò cẩu huyết, Mnet nhé????????????. Tiện thể thì Mnet cũng nhắn lại với Dispatch như vậy nhé:))

Thân????????????