Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BÓ TAY VỚI NHỮNG THỂ LOẠI NÀY Ở TINNHAC (Vô xem coi có mk không!) -

Mk thực sự cảm thấy ''buồn cười'' vì rảnh rỗi lại lên cơn làm như vậy!~

Sau khi tham gia Tinnhac nhiều tháng, mk đọc comment và thấy các thể loại khác nhau ở Tinnhac.

Mỗi người mỗi khác:

  1. Loại 1: Vô 1 bản tin, bài báo nào đó về idol của mk rồi comment khen và nói về họ.
  2. Loại 2: Riêng với anti, phải vô bài báo đó, hành hạ, chửi thậm tệ, đặc biệt là CHỬI THỀ thoải mái dưới phần comment của nhóm mà mk anti. Thậm chí, ''khi lên cơn'' còn muốn kiếm mấy fan trong bài chọc ghẹo, khiêu khích cho fan đó nổi nóng, trả lời comment của mk. (Qúa quen rồi!!)
  3. Loại 3: Người ta ko nói gì hết, chỉ nhận xét bình thường, tự nhiên trả lời comment người ta bằng những lời lẽ ''KHIÊU KHÍCH'' hay nói thẳng là GÂY ''WAR''. (Tui gặp rồi!)
  4. Loại 4: Comment so sánh nhóm kia không bằng nhóm này và ngược lại. Mk nói thật thể loại người này thật sự ko biết tôn trọng idol, xem idol như cái gì ảo ảo chẳng hạn rồi tranh đấu với nhau.
  5. Loại 5: Loại này ko nghiêm trọng, đó là TỰ COMMENT TỰ LIKE. tongue-outwink
  6. Loại 6: Loại này hơi nhiều - FAN TRẨU. Nhưng cũng có một số trường hợp giống như mk ko anti ai cả, nên hỡi cứ bênh vực ai là mk bị chính người cùng fandom chửi. Và một số người nói mk GIẢ BỘ THÀNH NẠN NHÂN. Mk ko phải người ÁC như vậy đâu. Nên tốt nhất các bạn ko anti ai giống mk thì cứ im lặng, đừng comment lúc thì: Mk là BLINKS. Lúc thì: Mk là ARMY......Giống như mk khổ lắm!

Vừa rồi là các thể loại mk nêu, nếu như các bạn thấy mk ko phải thì thôi, còn nếu có thì TRÚNG TIM ĐEN các bạn rồi! laughing Xin đừng nghĩ theo hướng TIÊU CỰC, rồi LÊN CƠN chửi bới mk phía dưới. Mk chỉ là người đứng GIỮA nêu ra TÌNH TRẠNG này mà thôi nha! frownsealed

kiss !! CẢNH BÁO CẤM ''LÀM 1 BÀI THUYẾT TRÌNH'' BÊN DƯỚI VỚI MỌI HÌNH THỨC. CÒN CÁC BẠN KO GÂY WAR THÌ CÓ THỂ NHẬN XÉT BÊN DƯỚI! kiss

(Tui sẽ làm 1 bài viết về các nhóm tui hâm mộ này nọ để ko bị HIỂU LẦM nữa, nên nhớ vào xem nha!)