Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink tiết lộ về quy định '7 không' hà khắc của Công Ty Thịt Heo Và Xe Ôm YG -

YG thường bị mang tiếng là công ty có nhiều scandal nhưng giám đốc Yang đang thắt chặt điều lệ với Black Pink.

Black Pink vừa trở thành khách mời của chương trình Party People. 4 cô gái có dịp trình diễn tài năng và thực hiện một bài phỏng vấn ngắn. Gà nhà YG gây bất ngờ khi tiết lộ những quy định hà khắc của công ty. Black Pink liệt kê 7 điều mà giám đốc Yang Hyun Suk đưa ra lệnh cấm:

- Không hẹn hò

- Không uống rượu

- Không hút thuốc

- Không phẫu thuật thẩm mỹ

- Không đi club

- Không xăm hình

- Không lái xe

black-pink-tiet-lo-ve-quy-dinh-7-khong-ha-khac-o-yg

Ngay cả giám đốc của JYP cũng rất ngạc nhiên vì danh sách ''7 không'' của Black Pink. Park Jin Young cho rằng những điều như cấm hẹn hò, hút thuốc, uống rượu là bắt buộc. Việc đi club và xăm hình có thể nhắm mắt bỏ qua nếu không gây hậu quả lớn. Riêng việc cấm lái xe là quá nghiêm khắc và khiến cho 4 cô gái cảm thấy thiếu tự do.

black-pink-tiet-lo-ve-quy-dinh-7-khong-ha-khac-o-yg-1

Black Pink từng tiết lộ rằng nhóm không bao giờ ra ngoài mà thiếu quản lý. Phần lớn thời gian họ dùng để luyện tập và ở trong ký túc xá. Các nghệ sĩ của YG gồm Big Bang, 2NE1 từng vướng nhiều scandal như dùng chất kích thích, sử dụng chất cấm, lái xe khi say rượu, bị tố phẫu thuật thẩm mỹ. Công ty đang muốn quản chặt hơn ''con gà đẻ trứng vàng'' Black Pink, tránh những sự việc có thể ảnh hưởng đến hình ảnh hoàn hảo của nhóm.

black-pink-tiet-lo-ve-quy-dinh-7-khong-ha-khac-o-yg-2

Jennie chia sẻ rằng cả 4 thành viên không cảm thấy những quy định này quá khó khăn, họ hài lòng với cuộc sống và tập trung hết sức lực vào những phần biểu diễn trên sân khấu. Dù công ty có quy định nhưng giám đốc Yang Hyun Suk có thể đổi ý và cho phép nhóm tự do hơn khi Black Pink có vị thế nhất định ở Kpop.