Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACK PINK THUA MỌI MẶT SO VỚI 2 GIRLGROUP CÙNG THẾ HỆ!!!!! -

BXH giá trị thương hiệu tháng 7 vừa ra mắt đã gọi tên Red Velvet ở ngôi hậu và á hậu không ai khác là Twice. Như vậy, trong 3 girl group thế hệ thứ 3 của Big 3 comeback trong năm nay thì chỉ có Black Pink là bị out khỏi TOP 3 ngay cả trong tháng comeback. Điều này cho thấy độ nổi tiếng của Black Pink tại hàn quốc là quá yếu ớt và nhỏ bé. Mặc dù mang tiếng phá kỷ lục Youtube nhừng đó chỉ là mảng duy nhất mà Black Pink đạt được một chút thành tích cỏn con để vớt vát danh dự. Ngay cả Cup trên các show âm nhạc, Black Pink chỉ được cup duy nhất trên Inkygayo - sân sau của YG trong khi đó Twice 13 cups cho Signal, Red Velvet  3 cups cho Red Flavour. XÉT VỀ BLACK PINK - TÀI NĂNG KHÔNG BIẾT CÓ HAY KHÔNG NHƯNG FLOP THÌ BẢO ĐẢM FLOP. 

MANG DANH NỔI TIẾNG QUỐC TẾ NHƯNG KHÔNG MANG LẠI LỢI NHUẬN, GIÁ TRỊ CHO CÔNG TY THÌ TRƯỚC SAU CŨNG BỊ ĐÁ ĐÍT NHƯ ĐÀN CHỊ 2NE1 CÙNG NHÀ MÀ THÔI. 

OLIVER JACKSON HAS RETURNED BABY!!!!!!!!!!