Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BLACK PINK THUA CẢ CA SĨ VIỆT NAM - SƯ NỔI TIẾNG ẢO BỊ VẠCH TRẦN? -

Trong thời gian gần đây, Sơn Tùng - 1 ca sĩ Việt Nam với MV ""Nơi này có anh" đã lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử âm nhạc Châu Á, đó là đạt được 10 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong vòng 1 ngày. Điều này đã gây nên mốt cơn sốc không chỉ ở trong nước mà con khiến fan âm nhạc toàn châu á không thể tin được. Môt bộ phận fan yêu âm nhạc nói chung chúc mừng Sơn Tùng vì đã lập được kỷ lục to lớn, nhưng không chỉ dừng lại ở đó, đông đảo khán giả yêu âm nhạc đã tiến hành so sánh Sơn Tùng với một nhóm nhạc Hàn Quốc - Black Pink của YG Entertainment về lượt xem của cả hai nhóm. 

Black Pink ra mắt vào tháng 8/2016 với 4 thành viên, được YG gọi là bản sao của 2NE1 - nhóm nữ vừa mới tan rã do có thành viên sừ dụng chất cấm. Ngay từ khi ra mắt, Black Pink được fandom của mình vơi tên gọi là Blind vô cùng tự hào khoe rằng "Black Pink có nhiều fan quốc tế nhất Kpop", "Black Pink là nhơm nhạc nữ toàn cấu'', ''nhóm nhạc nữ đạt triệu like duy nhất trên Youtube'',... Thế nhưng sau khi Sơn Tùng lập kỷ lục đạt 10 triệu view nhanh nhất trong toàn Châu Á thì fan hâm mộ mới vỡ lẽ rằng: '' Thì ra Black Pink cũng chẳng bằng Sơn Tùng!!!"

Black Pink mang tiếng là ca sĩ thuộc YG, nổi tiếng khắp Châu Á, có rất nhiều fan quốc tế,...nhưng lại chẳng có MV nào giữ kỷ lục về tốc độ views trên Youtube cả. Mặc dù đã ra tới 4 MV cho 4 ca khúc nhưng hiện tại, chỉ có 1 MV duy nhất đạt được 100 triệu views, và phải mất tới 6 tháng mới đạt được lượng view đó, điều mà Sơn Tùng chỉ cần ''3 tháng''!!!! Không chỉ thua Sơn Tùng về MV 100 triệu views, tốc độ đạt 10 triệu views nhanh nhất Black Pink cũng không làm được. Vâng, đúng vậy, chỉ có "10 triệu views'' thôi mà cũng không đạt được. Trong khi đó, so vơi nhóm nữ đối thủ Twice - nhóm nhạc mà fan Black Pink cho rằng chỉ nổi tiếng ở sân nhà, lại có 3 trên 4 MV đạt 100 triệu views, thật là trớ trêu!!!

Qua sự kiện này, khán giả âm nhạc Hàn Quốc đã đặt ra câu hỏi về sự nổi tiếng của Black Pink: ''Nhiều fan quốc tế thì tại sao lượt xem lại thua cả một ca sĩ Việt Nam?" Trả lời câu hỏi này, nhiều khán giả và chuyên gia trong ngành đã đưa ra nhận định rằng độ nổi tiếng của Black Pink được chỉ là giả tạo, tất cả đều do công ty quản lý cùa họ đứng đằng sau dựng nên, dùng tiền để mua bài viết PR, hay nói cách khác là media play rẻ tiền đối với công chúng. Khi biết được sự thật này, nhiều fan cũng không bất ngờ lắm, họ nói rằng họ đã quen với điều này của YG. Một khán giả nhận xét: ''các ca sĩ của YG nếu bạn đi ra ngoài hỏi công chúng thì không ai biết họ đâu, còn trên mạng thi toàn là tin tức ảo không thôi đấy!" 

Bài viết đươc cung cấp bởi Music Insider Rose.