Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink lại phá kỷ lục của BTS!!!! -

Lại là tui đây!!!!Và chắc mọi người nhìn cái tựa là biết chuyện gì đã xảy ra rồi!!!À ko... Nó chưa xảy ra nhưng chắc chắn nó sẽ xảy ra!!!Như mọi người đã biết BTS đang giữ MV đạt 200m views nhanh nhất nhưng chúng ta đang có nguy cơ bị mấy gái nhà YG phá bỏ.Tui cũng xin chúc mừng Black Pink (mặc dù hơi sớm) và Blink đã tận lực cày view cho Black Pink.Và mọi người biết gì chúng ta đã thua tận 3 lần rồi(lần này là lần thứ 3).Chúng ta đã thua quá nhiều rồi và đây là lúc để chiến thắng.BTS nhà chúng ta đang có 231m view và chúng ta cần tăng tốc lên để đạt được 300m view và ko để cho Black Pink phá bỏ kỉ lục nữa.Hiện giờ Black Pink đang là đối thủ của chúng ta và đang đe dọa đến giải Daesang của chúng ta nên ARMY chúng ta phải đồng tâm hiệp lực cày view cho MV Fake Love mua album pre-order của Big Hit vừa mới phát hành.Tui bây giờ đang phải nhịn tiền ăn sáng để mua album pre-order của Big Hit nên ARMY phải cố gắng lên.Hiện giờ đang có mấy má hơi bị rảnh chưa giải quyết xong đối thủ cạnh tranh là Black Pink thì mấy má đã mơ tới Taylor Swift và PSY rồi.

Xin lỗi fan lai hai nhóm nhiều lắm nhưng đây là cuộc chiến thì chúng ta chỉ có thể đấu đá lẫn nhau thôi!!!

Bây giờ Black Pink đang chiếm ưu thế nếu chúng ta ko giữ vững kỉ lục 300m view này thì ko chừng giải Daesang của chúng ta sẽ bị đe dọa.Chúng ta chỉ còn có 1 năm rưỡi nữa thôi là mấy anh đi nghĩa vụ rồi nên chúng ta phải giúp mấy anh được giải Daesang cùng với 1 vài kỷ lục nữa để làm quà tạm chia tay với mấy anh.

Cuối cùng xin chúc mừng Black Pink phá kỷ lục nha!!!Xin lỗi mấy gái nhiều lắm nhưng tui đã chọn mấy anh rồi ko thể quay lại đâu.Làm đối thủ của Black Pink thì tim tui cũng đau lắm!!!Sorry my Baby