Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Black Pink là thứ vô dụng và bất tài và xấu -

Jisoo:Xinh đẹp nhất nhóm,thuộc hạng #4 trong TOP NHỮNG TÂN BINH xinh đẹp của cuối năm 2016,tôi nói thật nha,tôi buồn cười lắm khi nghe câu này nha,lúc chưa biết Black Pink là gì,tôi vào profile của họ,lướt qua 4 người tôi thấy Jisoo đẹp nhất cơ sao lại là chị cả?Jisoo xứng đáng là EM ÚT hơn,nhìn trẻ xinh đẹp thế này,bị hút hồn luôn ấy.

Jisoo có giọng trầm,hát tốt thứ 2,thứ 3 của nhóm,tuy nhảy hơi yếu nhưng nhảy cũng đẹp và mạnh lắm rồi.

Jisoo bánh bèo nhất nhóm đó,xin lỗi chứ mấy người NHẦM rồi,Jisoo men nhất nhóm,tính cách cũng thuộc dạng OPPA rồi.

Jisoo rất đẹp,chỉ có anti mới không công nhận,nếu mấy người anti bỏ lớp anti ra,cứ như 1 người không quen không biết Jisoo xem,có lẽ sẽ thấy Jisoo khá đẹp đấy.

Jennie:Jennie đứng hạng 22 trong TOP 100 người đẹp nhất thế giới,buồn cười,Jennie có vẻ tiêu lăng,đẳng cấp và nhìn thần thái sân khấu,mọi thứ,thời trang là cũng xứng là GUCCI sống rồi.

Jennie rap tốt lắm,hồi đầu nghe Boombayah,nghiện cái đoạn RAP của Jennie,giọng nghe là lạ,nhảy thì khỏi nói đi,rồi tới thời PWF thì bất ngờ với giọng Jennie,hát tốt lắm,giọng khoẻ cứng,xứng với danh hiệu center.

Jennie men nhất nhóm,xin lỗi chứ Jennie bánh bều nhất nhóm,tính cách thì ... ba chấm

Rose:Rose cũng khá đẹp đó.

Nghe cái đoạn hát của Rose trong BBY cũng ghiền rồi,tới cái đoạn SIPEO thì hát tốt lắm,nhảy tốt thứ 2,RAP thì chưa biết nữa,nhưng giọng ROSE tốt cực.

Tính cách thì không phải MEN,mà là DẸO đó.Lép nữa là thành DẸO LÉP.

Lisa:Đứng thứ 44(hay 48 gì đó) trong TOP 100 người đẹp.Lisa có nét đẹp lạ.Thoáng nhìn tưởng TÂY ngỡ đâu là THÁI.

Lisa nhảy tốt lắm,tốt nhất nhóm,rap thì tốt thứ nhì,giọng quá khoẻ,ngọt như mật í.

Tính cách không men mà là bánh bèo nhá.

Nói chung Black Pink hoàn hảo vô cùng.Mấy bạn anti nên xem lại lời nói của mình.

---Soo---