Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BIG BANG-Chuyện chưa kể(part 1) -

 

Thời gian đầu mới debut, GD trưởng nhóm big bang từng bất mãn với chuyện big bang sẽ là nhóm nhạc có 5 thành viên.

Taeyang mở đầu câu chuyện: “Tôi thấy Seungri lần đầu trong một chương trình tuyển chọn mà cậu ấy tham gia. Khi đó, một vị giám khảo hỏi Seungri: “Tại sao cậu lại đi ngủ khi tất cả mọi người đều đang luyện tập?”. Seungri đáp: “Tất cả đều cùng nhau đi ngủ, nhưng chỉ có tôi là bị biên tập và lên sóng như vậy”. G-Dragon cũng cùng xem với tôi. Chúng tôi đã bảo nhau rằng: “Người như cậu ta mà vào nhóm mình thì phải làm thế nào?”. Thế rồi tuần sau đó, Seungri thực sự vào nhóm”.

Seungri tiếp tục: “G-Dragon thực sự rất ghét chuyện Big Bang sẽ có 5 thành viên. Ban đầu anh ấy định cùng Taeyang lập một nhóm nhạc Hip Hop 2 thành viên giống như Deuce vậy. Anh ấy không muốn phải ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng 5 thành viên. Lần đó, phòng luyện tập mở cửa và tôi nghe thấy G-Dragon nói: “Sao tôi lại phải ra mắt cùng họ? Tôi đã luyện tập cùng Taeyang 6 năm rồi. Chuyện này là thế nào chứ?”. Tôi đã vô cùng căng thẳng. Sau đó thì ánh mắt chúng tôi gặp nhau, nhưng anh ấy lờ tịt tôi và bỏ đi. Chúng tôi đã không nói với nhau câu nào trong suốt 3 tháng. Anh ấy hành động như thể tôi là người vô hình.”.