Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BIG BANG VÀ EXO-TỪ THÙ THÀNH BẠN -

 

Từ trước đến giờ SM và YG được fan mặc định  " không đội trời trung". Vậy đây cũng là 1 trong các lý do khiến exo và big bang không thể là bạn được.NGoài biểu diễn chung trong sân khấu ra, giữa họ, không hề có bất kỳ mối quan hệ nào, cũng vì thế họ chính là 2 đối tượng được đem ra so sánh nhiều nhất.

Có một thời gian fan 2 bên có xảy ra cuộc đại chiến thâm thù, tất cả đều xuất phát từ phát ngôn của GD.

FAn exo hành xử không đúng vô cùng đáng trách trong trường hợp này,họ đã đe dọa đánh bom vòm cocert của big bang khiên fan big bang vô cùng lo lắng, điều này làm cho mối thâm thù giữa 2 bên không hề hạ nhiệt tý nào, ngoài ra họ còn làm những hành động quá đáng hơn thế nữa.

VÀ rồi... tất cả hiềm khích đã được hóa giải nhờ cử chỉ thân mật của 2 em út big bang và exo, các fan tha hồ thích nha, ai ship couple này hơm nè?? hehe

Dù chỉ diễn ra vài giây nhưng hành động seungri cho thấy tình bạn của big bang và exo vô cùng tốt, không như fan tưởng tượng, được sự khen ngợi đông đảo cư dân mạng. fan 2 bên đã hòa hợp hơn rất nhiều rồi, hy vọng trong tương lai 2 nhóm sẽ hòa hợp tốt hơn thế nữa nhé!

Mãi yêu big bang...

Tôi là V.I.P....

thân gửi fan EXO..