Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị lăng mạ sỉ nhục, không chịu đựng nổi Á hậu Hoàng My đáp trả: 'Hãy sáng tạo hơn trong cách chửi, đừng chửi lây sang bố mẹ tôi'

Chỉ là đen thôi đỏ thì giờ này lại tràn ngập các mặt báo hình ảnh thân thiện đi làm từ thiện bằng tiền người khác. Thà cứ im lặng người ta còn nghĩ nó lỡ tay nhưng......

Chỉ vì 1 lần "lỡ dại" phát ngôn gây sốc về cơn bão số 12 mà bao nhiêu hình ảnh đẹp từ trước đến nay của Á hậu Hoàng My đã bị tiêu tan trong lòng nhiều người hâm mộ. Đã có rất nhiều anti-fan đã vào trang cá nhân của cô để lên tiếng nhục mạ, mắng chửi.

http://file.tinnhac.com/2017/11/13/96637418191510463361-0a5e.jpg


Trước những lời lẽ nặng nề, mang tính xúc phạm mà anti-fan dành cho mình, Á hậu Hoàng My đã chính thức lên tiếng. Cô nói:

"Kính thưa antifan, sau khi đọc tất cả các tâm tình của các bạn, tôi nghĩ là chúng ta bị ghiền nhau. Nếu không hẳn các bạn đã không vài phút vào facebook của tôi một lần, còn tôi cũng tò mò nghe suy nghĩ của các bạn. Nói thật lòng là tôi cũng bắt đầu thích các bạn. Nên để tiếp tục đến được với nhau, tôi có vài đề nghị như sau:

Sáng tạo hơn trong cách chửi. Cụ thể là tôi đã khá nhàm và không còn cảm xúc với các từ ngữ như: não ngắn, vân vân... Tôi khá thú vị với một số bạn vẫn chị chị, em em nhưng đọc lần 2 mới hiểu bạn đang xỏ mình. Tôi cũng sẽ đánh giá cao và sẽ like những câu chửi mang tính trí tuệ đáng học hỏi.

Người nào việc ấy. Nghĩa là ai làm nấy chịu. Vậy nên không chửi lây, ví dụ lây sang bạn bè, cha mẹ, bạn của cha mẹ, anh chị em, họ hàng, chú bác, các thí sinh... Không thả biểu cảm tức giận vào họ.

Tôi đã unblock (thả) hết những người trước đến nay ăn ở không phải với mình để các bạn có thêm đồng minh, nên không phải tạo thêm nick ảo. Kính mong các bạn sử dụng nick thật.

Nếu làm được như thế tôi hứa đời này kiếp này sẽ không block các bạn. Hi vọng chúng ta sẽ tìm thấy nhiều niềm vui nơi nhau".