Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đồn đi khách giá 3-5 triệu đồng, Văn Mai Hương đáp trả khiến anti-fan "xanh mặt" -

Thấy có mùi của fan Chi Pu

Một tài khoản Facebook đã đăng tải một status tố Văn Mai Hương từng làm nhân viên quán karaoke, nhận lời đi khách với giá 3-5 triệu đồng, được một đại gia “bao nuôi” và chi tiền mua giải ở một cuộc thi hát. Thậm chí, ngay cả những vị trí ghế nóng mà Văn Mai Hương từng được mời vào cũng là do vị đại gia này chi tiền để hỗ trợ cô.

Người này còn viết: “Khi thấy hot girl đi hát với giọng hát kém, nhưng được đầu tư MV khủng nên cô ta cảm thấy ghen tị. Thấy hàng loạt người chỉ trích hot girl, sẵn cớ sắp ra MV nên hùa theo đám đông để câu thêm sự chú ý. Thậm chí, cô ta thủ đoạn đến mức tự tạo tài khoản Facebook, tự nhắn tin chửi mình, doạ giết mình để đổ lỗi cho người khác”.

Đại diện của cô cho biết, cả ê-kíp đã rất sốc khi trước những tin đồn vô căn cứ đang được truyền tai trên mạng.

“Văn Mai Hương đang rất tức giận và muốn làm cho ra lẽ chuyện này. Văn Mai Hương thi Vietnam Idol và đoạt giải Á quân từ năm 16 tuổi, vậy dựa trên thông tin đang gây xôn xao trên mạng thì cô ấy đi làm ở quán karaoke từ năm mấy tuổi? Chúng tôi sẽ nhờ luật sư, cơ quan chức năng vào cuộc để truy tìm liên lạc, khởi kiện kẻ đã tung thông tin sai lệch về Văn Mai Hương”, quản lý của cô khẳng định.

Trước thông tin cho rằng những ồn ào vừa qua chỉ là chiêu trò để đánh bóng tên tuổi và MV mới của nữ ca sĩ, người này lập tức phủ nhận: “Khán giả bây giờ chỉ thích xem những câu chuyện bên lề, nhưng chẳng có nghệ sĩ nào lại đem cả danh dự, uy tín ra để đánh đổi một chút danh tiếng như thế. Chưa kể Văn Mai Hương cũng đã hoạt động lâu năm trong showbiz Việt và có chỗ đứng riêng trong lòng khán giả, cô ấy không cần phải sử dụng chiêu trò để gây sự chú ý".