Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị đồn "ăn bám", Vy Oanh nổi đóa đáp trả "chồng tôi không phải Việt kiều làm trong chính phủ Mỹ", còn ai ý kiến nữa không? -

Em sống bằng tiền của chồng em thì cũng có sao đâu, bình thường mà, hơi đâu phải đính chính? Ma ai biểu em khoe nhà khoe cửa tá ả bùng binh chi, để thiên hạ bới móc rồi em nhảy choi choi lên bảo rằng "mặc kệ gia đình tôi!"?

Việc có chồng giàu cũng khiến Vy Oanh dính phải hàng loạt tin đồn "ăn bám", dựa hơi chồng khiến nữ ca sĩ khá bức xúc. Cô khẳng định mình vẫn sống trên những đồng tiền mình tự kiếm được mà không phải dựa dẫm ai: "Mọi người cũng biết cuộc đời này phức tạp, giàu họ ghét, nghèo họ khinh, sống sao cho vừa lòng ng. Bản thân Oanh chỉ biết chồng mình có tài giỏi đến đâu thì Oanh vẫn luôn tự hào mình tự sống trên những đồng tiền mình làm ra, không ngửa tay xin tiền ai cả, đây là điều mà chồng cũng hãnh diện về Oanh. Mà nói thật mình giỏi thì gặp người giỏi là chuyện đương nhiên, nồi nào úp vung nấy, các bạn không cần phải thêm thắt kiểu người đẹp với đại gia đâu. Tôi có đầu óc, có tay chân để lao động mà, còn việc vợ chồng chia sẻ san sẻ là chuyện khác.."

Cuối cùng, Vy Oanh khẳng định, cô chỉ có duy nhất 1 người chồng và người đó không phải Việt kiều làm trong chính phủ Mỹ như bấy lâu mọi người lầm tưởng: "Từ trước đến nay, Oanh chưa bao giờ chia sẻ thông tin gì về người yêu hoặc chồng mình. Oanh chỉ có duy nhất 1 người chồng và anh ấy không phải Việt kiều làm trong chính phủ Mỹ hay Bộ ngoại giao gì cả. Oanh cũng chưa yêu người nào làm trong chính phủ Mỹ như bài báo đó đăng, Oanh có đính chính sau đó nhưng các bạn không để ý. Oanh chỉ mới có gia đình 1,2 năm sau này không phải năm 2012, các bạn không thể tự tiện lấy thông tin cũ rích mà lại sai sự thật áp dụng cho cuộc sống hiện tại của Oanh được".