Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Beulpink rumour -

Bài này chủ thớt đăng lâu rồi

Đăng lên cho vui 

Dô. Nay tui xin chia sẻ về một số rumor mà tui đọc được. Tui có bà chị là hàng xóm của bác bảo vệ có cháu là bạn của một chị có chú làm ở Viettel có con đang học bên Hàn thuê nhà bên cạnh nhà cô lao công làm ở gần kí túc xá của BLACK PINK. Và đây là một số rumor tui đọc được khi vô tình lọt vào 1 group kín của động fanti. Độ tin cậy lên tới 99,99% còn 0,01% là hên xui 
1. Giữa oncam và offcam của BLACK PINK có sự khác biệt rất lớn. Họ không sang choảnh như trên sân khấu đâu mà có vẻ hơi không bình thường 
2. Nhiều người nghĩ Jennie hoặc Rosé sẽ được ra solo trước trong BLACK PINK nhưng thật ra Jisoo mới là người được ra album solo đầu tiên. Thật ra YG đã tính cả rồi, cho Jisoo đi học lớp sáng tác và để Jisoo tự sáng tác các bài hát trong album solo. Album sẽ tên là Kim JiPpoong 1st solo album gồm 6 bài hát:
- I'm Jisoo (helium gas version) - Kim Jisoo
- Sả chang nim ( bài hát chủ đề) - Kim Jisoo
- Cảm lạnh - ft Roseanne Park
- Tui muốn ăn gà xiên que - ft Jennie Kim
- Mài mi dtang khà (Tui không có tiền đâu kha) - ft Lalisa Manoban
- Kuma Song - Kim Jisoo
- Bonus song: Sả chang nim ( THEBLACKLABEL remix vesion) - Kim Jisoo ft Dalgom Kim
Dự là album sẽ lên kệ vào ngày 30 tháng 2 tới. Album này sẽ là 1 cú hit lớn vào nền âm nhạc hiện nay và sẽ đạt được thành công vang dội đưa tên tuổi Jisoo cũng như BLACK PINK lên tầm cao mới.
3. Các thành viên BLACK PINK đều đang hẹn hò. Nhưng là hẹn hò trong nhóm. Nhóm có 2 cặp real. Nhưng mà ko biết chắc cặp nào với cặp nào. Bởi cả cái nhóm gei lọ cặp 2 người bất kì vào thì đều thấy real hết. Bởi vậy nên dù các nhà báo và fan đều bắt gặp rất nhiều lần nhóm có 2 người đi chơi riêng rồi thân mật này nọ nhưng mà đều ko dám tung vì đôi nào cũng như là hẹn hò 
4. Jennie khá là đanh đá. Bởi vì sinh ra đã là con nhà giàu nên là bị nhiễm tính, đi đâu cũng rao bán bánh bao nhưng lúc mà fan hỏi mua thì lại chảnh ko thèm bán  nghe nói Jennie đã từng đầu tư rất nhiều thứ. Nổi nhất là có tin Jennie tự mở 1 cái xe kem nhưng mà tại kem ngon quá nên tiếc để ăn hết mà ko đem bán nên sập tiệm. Bởi vậy nên giờ chỉ chú trọng vào bán Bánh bao.
5. Nhiều người bảo là Lisa khá nhát nhưng thật ra ko phải. Lisa quen biết khá nhiều và rất được lòng các tiền bối. Nghe nói Lisa có hợp đồng cung cấp nước xả vải Thái Lan hàng xách tay cho một tiền bối là Bae Downy nhóm nào đó thì tui chưa tra ra  có tin là Lisa đang có gì mờ ám với Rosé.
6. Rosé thật ra không bánh bèo như mọi người vẫn thấy. Rosé khá là xì quẹc. Nếu như hẹn hò với nữ thì hẳn Rosé sẽ là công. Nghe nói Rosé khá đào hoa, toàn thả thính ngầm, có vẻ như đã thả thính được một vài thành viên bên Red Velvet và Twice. Đang crush 1 thành viên cùng nhóm từ hồi thực tập sinh.
7. Teamwork ổn. Hầu như không có bất hoà. Nhưng có lần có staff bắt gặp 4 người cãi nhau vì để quyết định xem tối nay ăn gì. Và có vẻ Rosé là người ít ra ý kiến nhất về các món ăn. 
Rumor cũng chỉ là rumor thôi nên là mọi người đọc giải trí cho vui thôi chứ đừng đắm chìm quá.
Nguồn: vuonxoaitatoi

 

Cre: Em lấy từ page Tao Tên STAY , Chị ấy lấy từ Tạ Thị Tả Tơi, Tả tơi lấy từ vuonxoaitatoi