Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BÊN TRONG MỘT CHÀNG TRAI HOÀN HẢO- CHOI SIWON -

Người đàn ông đích thực Choi Siwon hay là vua của các cử chỉ tay và nét mặt? Choi Siwon trong mắt của những người chỉ biết sơ về anh ấy là 1 người đàn ông hoàn hảo nghiêm túc, nhưng với Super Junior và E.L.F, đó lại là 1 người hài hước, cũng thích làm nũng như ai và bày trò nghịch ngợm. Với những gì Siwon có: 1 gia đình giàu có; quyền lực, 1 cái đầu thông minh, sáng suốt; anh ấy có thể trở thành 1 doanh nhân thành đạt như bố mẹ anh ấy chứ không phải vất vả tập luyện, vất vả chống chọi là dư luận và cả sự phản đối từ gia đình để trở thành 1 thành viên của Super Junior. nhưng anh ấy đã làm như thế. điều anh ấy đã chọn là trở thành 1 phần của Super Junior và tôi tin cho đến lúc này, anh ấy không hề hối hận về lựa chọn đó. Vì ở đây, anh ấy mới là chính anh ấy.

Khuôn mặt nghiêm nghị được 12 thành viên truyền cho những biểu cảm dễ thương. Cơ thể cứng cáp học được những cử chỉ ngốc nghếch. Siwon của chúng ta đã thay đổi nhiều vì Super Junior và đánh đổi cũng nhiều như vậy. Khó có thể tưởng tượng được người đàn ông nam tính đến lạnh lùng này lại mè nheo với Donghae rằng tại sao lại yêu Eunhyuk mà bỏ rơi anh ấy. Và rất khó tin nếu bạn không nhìn thấy anh ấy ôm Shindong khóc òa trong phòng nghỉ vào ngày debut. Siwon mạnh mẽ dường như chỉ khóc lần đầu tiên ấy, còn những lần sau, những lần bước lên bục vinh quang nhận những giải thưởng, anh ấy luôn mím chặt môi, ngăn nước mắt mà mỉm cười tự hào.

 

Tôi luôn dành thời gian để quan sát từng thành viên mỗi khi họ đứng trước 1 sự kiện quan trọng, và với Siwon, tôi nhận ra rằng vào mỗi dịp như thế, trong vòng tay của Siwon luôn có 1 thành viên. Siwon dù có nghiêm nghị hay lạnh lùng, có dễ thương hay ngốc nghếch thì vẫn là Siwon của chúng tôi. cảm ơn anh vì đã chọn Super Junior và E.L.F!