Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

beautiful now Lần đầu nghe lại mình khóc dữ dội lắm… -

Có một khoảng thời gian, tụi mình quen nhau. Kỉ niệm đẹp của 2 đứa thì nhiều rồi, nhưng cái làm mình nhớ nhất vẫn là cái lần 2 đứa bị đề cử lên làm DJ (thực tế là đứng trên sân khấu chọn nhạc cho cả hội trường nhảy thôi) hôm Halloween. Lúc đó tụi mình cũng bất ngờ lắm, tại không ai nói gì trước cả, xong lũ bạn thì cứ đẩy lên bảo là tại gu âm nhạc tụi mình ‘đỉnh’, biết nhiều bài hay (mà chắc lí do chính là tại tụi nó muốn ‘chơi’ tụi mình thôi).

Rồi 2 đứa mình cũng lên, tại nguyên cái hội trường đang đợi. Xong bạn ấy kêu là đếm đến 3, hai đứa cùng nhau nói tên bài hát mình thích. Bài nào hay hơn thì bật bài đó. Thế éo nào mà 2 đứa cùng nói tên bài “Beautiful Now”, thế là chọn bài đó.

Từ đó mình càng thích bài đó. Mỗi lần đi chơi với bạn ấy hay ở đâu, mình đều ‘khủng bố’ bạn ấy bằng bài đó. Nói thật là không ngày nào không nghe luôn. Bạn ấy nghe mãi rồi cũng bị nghiện bài đó. Xong một ngày, hai đứa chia tay, từ đó mình không nghe lại bài đó nữa. Mình không muốn. Vì càng nghe càng buồn. Cũng gần 3 tháng rồi. Mình cũng dần quen với việc nhìn thấy cái tựa bài hát trong máy, nhưng chẳng bao giờ ấn vào. Nếu có tình cờ đến bài đó thì mình cũng skip, mặc dù giai điệu vẫn cứ mãi ở trong tâm trí mình, trong kí ức của mình.

Gần đến sinh nhật mình rồi. Với lại ngày xưa cũng từng hứa với bạn đó, hôm sinh nhật sẽ quẩy cùng bạn trong giai điệu của “Beautiful Now”, nên mình bật lại. Lần đầu nghe lại mình khóc dữ dội lắm, có lẽ vì mình còn thích bạn ấy. Nhiều lắm.

Cậu à, tớ hi vọng vào hôm sinh nhật tớ, cậu cũng sẽ bật Beautiful Now và quẩy như đúng lời hứa, mặc dù cậu không còn bên tớ nữa. Tớ hi vọng ở một nơi sâu thẳm nào đó trong kí ức, cậu sẽ vẫn còn nhớ tới những kỉ niệm đó. Như tớ đang làm. Có một câu hỏi, tớ đã muốn hỏi cậu từ rất lâu rồi, từ cái ngày mà cậu buông tay tớ. Cậu còn nghe “Beautiful Now” không?

Chắc không đâu nhỉ, vì người yêu mới của cậu không thích EDM. Tớ biết chứ. Vì đó là bạn thân của tớ mà.