Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BEAST – CÓ HAY KHÔNG 1 SỰ TAN RÃ? -

BEAST – CÓ HAY KHÔNG 1 SỰ TAN RÃ?

Chỉ còn 1 tuần nữa là hết hợp đồng nhưng vẫn không có thành viên nào của B2ST muốn ký tiếp với Cube.

Hợp đồng với Cube của cả 5 thành viên B2ST - Doojoon, Junhyung, Kikwang, Yoseob, Dongwoon - lẫn cựu thành viên Hyunseung sẽ hết hạn trong vòng 1 tuần nữa. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai quyết định gia hạn hợp đồng với công ty quản lý đang đi xuống này.

Nếu như chuyện Hyunseung đi hay ở chẳng ảnh hưởng đến ai, một phần cũng vì có quá nhiều người bức xúc với thái độ của anh này những tháng cuối cùng còn trong nhóm, thì quyết định của 5 thành viên B2ST sẽ ảnh hưởng tới số phận của cả nhóm. Chỉ còn một tuần nữa là hết hợp đồng nhưng B2ST vẫn chưa quyết định ký tiếp, điều này khiến nhiều người tin rằng khả năng nhóm ở lại Cube là rất thấp. Đặc biệt là sau những thể hiện yếu kém của công ty này trong việc quản lý các nghệ sỹ vài năm trở lại đây.

Nhưng nếu không ở lại Cube, có bao nhiêu phần trăm cả 5 thành viên sẽ cùng tìm đến một ngôi nhà chung mới, hay sẽ đường ai nấy đi rồi mơ về một ngày đoàn tụ?