Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bé gái 10x tự nhận mình là thực tập sinh của JYP -

Con này sống hơi bị ảo luôn

Mình có 1 đứa bạn, nó kể với mình là nó quen 1 đứa : bạn nó quen JYP thế nên là được nhận vào làm thực tập sinh. Nhưng mà mình vừa nghe 1 phát là đã biết điêu rồi, thế mà con bạn mình nó tin sái cổ ra, nói mãi nó mới bảo :"Hình như con kia nó điêu thật". Nói chuyện mãi với con bạn đấy mà mình giải thích đến nỗi tức điên lên. Sau đấy hỏi mới biết là con bé kia hình như là sinh năm 2005, tên là Nguyễn Kim Khánh (không chắc sinh năm bao nhiêu nữa). Xem Facebook nó TẠI ĐÂY , nó ghi hẳn là gì thì tự đi mà xem (hình như là ARMY lai ONCE). Nó bảo là đang thực tập bên đấy, lại còn ĐÃ thực tập mấy năm nữa, nó bảo là trainee JYP, nó bảo đến SM nhưng không làm. Nó bảo hiện tại nó đang học cái trường quốc tế K-pop của SM ấy, nó còn bảo là nó chứng minh bằng cách gửi ảnh phòng của trường đấy cho xem. Gửi ảnh trường thì đứa nào chẳng gửi được, ai thích mình gửi luôn, học phí 3 tỷ 1 tháng đố đứa VN nào học được Đây này . Nó bảo thực tập ở JYP thế là được gặp TWICE, đến lúc bảo nó gửi ảnh nó bảo điện thoại hết pin. Nó không gửi ảnh luôn, mà nó quen JYP mới được vào thật í, thì có nghĩa là không có tài năng, mà không có tài năng thì không debut được, mà nó debut được thì có scandal bất tài, mà bất tài thì ra khỏi nhóm luôn, mà nếu nó không bị ra khỏi nhóm, thfi nhóm cũng bị flop với 1 đống scandal, đến nỗi disband. Thế là báo đưa tin :"                         LẦN ĐẦU TIÊN JYP CÓ 1 NHÓM NHẠC NỮ BỊ FLOP DẬP MẶT ĐẾN NỖI DISBAND"   

Thế là đến lúc đấy cả nhóm với JYP cười đẹp mặt luôn, netizen quốc tế, netizen Hàn, netizen Việt :"VN mà động vào cái gì là không yển ổn được mà". Mà nó không vào được đâu, có là bạn cũng không vào được. Tưởng JYP ngu đến nỗi cho bạn của bạn mình vào với không 1 tí tài năng nào à. Tất cả những gì nó nói ra chỉ là 1 giấc mơ mà không bao giờ nó làm được. Và bây giờ thì nó chuẩn bị nổi tiếng rồi, không cần phải làm trainee hay làm idol vẫn nổi được vì lời bốc phét, chém cả gió đứt trăm mảnh chứ không phải đứt đôi nữa rồi. 

                                                         CHÚC MỪNG EM