Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bật mí những điều thú vị về TFBoys ít ai biết -

 

 Cùng xem các chàng trai của chúng ta có những điểm đáng yêu gì nhé:

1. Chuyện yêu đương: Tuấn Khải từng nghĩ 25 tuổi mới là độ tuổi thích hợp nghĩ đến chuyện này. Với Thiên Tỷ thì là từ 20, Vương Nguyên muốn có sự nghiệp rồi mới tính tiếp.

2. Mê mệt game: Cả ba cậu nhóc đều cuồng thú vui thư giãn này và là những siêu cao thủ đó nha.

3. Giới tính: Thiên Tỷ từng bị nhầm là con gái.

4. Hình tượng: Tuấn Khải từng chia sẻ rằng nhóm có mong muốn thay đổi từ hình tượng tươi trẻ, hồn nhiên sang chín chắn, trưởng thành hơn trong tương lai.

5. Học lực: Dịch Dương Thiên Tỷ từng có thành tích học tập xuất sắc nhưng bắt đầu từ năm lớp 9, thành tích của cậu không được tốt như trước nữa. Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên học đặc biệt giỏi khi còn học tiểu học.

6. Nấu ăn: Thiên Tỷ là thành viên có khả năng nấu nướng khá nhất nhóm. Vương Nguyên lại gần như mù tịt về chuyện nhà bếp.

7. Thích ngủ nướng: Cả ba thành viên đều có sở thích này. Thiên Tỷ là người khó đánh thức vào buổi sáng nhất. Người dễ đánh thức nhất là Vương Nguyên.

8. Lo sợ ở thời kỳ vỡ giọng

9. Rất biết làm trò: Vương Nguyên là thành viên hay làm những trò đáng yêu nhất. Thiên Tỷ có khí chất tổng tài bá đạo nhất nên cậu còn có biệt danh là "Thiên tổng". Thiên Tỷ cười và giải thích rằng "Bá đạo thì không có, nhưng thật ra có chút lạnh lùng. Nói chuyện khá ít thôi".

10. Gọi fan nữ lớn tuổi là "chị" hay "dì" dựa vào trực giác.