Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bật mí mẫu người yêu lí tưởng của Eunjung (T-ara) -

Bật mí mẫu người yêu lí tưởng của Eunjung (T-ara)

Cô gái “TaeKwonDo” đã có những bật mí thú vị khi được hỏi về chuyện tình yêu. Eunjung luôn thể hiện cá tính thẳng thắn không ngại những câu hỏi khó khi chia sẻ: "Mẫu người lý tưởng của tôi là một người đàn ông hài hước và có thể thấu hiểu. Bên cạnh đó, anh ấy có thể che chở và bảo vệ cho tôi bất cứ lúc nào. Tôi thích những người đàn ông có nhiều sự hấp dẫn mà khiến cho người khác phải ngưỡng mộ". Sau tiết lộ này, cô còn cho biết thêm nếu chọn những diễn viên làm mẫu người của mình, Eunjung sẽ chọn Taecyeon và Kim Soo Hyun là người gần với mẫu người lý tưởng của cô nhất.


Gần đây khi tham dự show truyền hình của MC Shin Dong Yup, Eunjung thổ lộ cô là người ngọt ngào nhưng lại luôn e dè và trong tình yêu luôn chờ sự chủ động của đàn ông.

Tin được hay không cô gái cá tính và mạnh mẽ này lại nhút nhát và thụ động trong tình yêu? Quả là một điều bất ngờ. Còn các bạn nghĩ gì về tính cách đáng yêu này của cô ấy?