Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp dư luận trái chiều, Phi Thanh Vân gây sốc khi tuyên bố tham gia thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt -

Ờ, Mỹ không phân biệt người đẹp dao kéo với người đẹp tự nhiên. Cuộc thi này chắc được tài trợ của các viện PTTM. Coi chừng người đẹp tự nhiên bị đánh trượt bởi lợi ích nhóm đấy. Nếu tính số lần dao kéo, em Phi có thể đoạt vương miện đấy!

Nữ hoàng dao kéo cho biết, chị không có ý định thi thố bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào sau khi khá thành công trong làng giải trí Việt. Nhưng được lời mời chân thành từ ban tổ chức và được bạn bè thân thiết động viên nên cũng như muốn thử sức mình tại cuộc thi tại nước ngoài vì thế cô tham gia.

http://file.tinnhac.com/2017/11/29/95686378961511921007-dd6f.jpg


Trước câu hỏi, Phi Thanh Vân quá nổi tiếng với gần 20 lần lên bàn mổ để phẫu thuật thẩm mỹ, tham gia thi Hoa hậu chị có sợ bị dư luận phản ứng tiêu cực không? Phi Thanh Vân trả lời: "Tôi có kế hoạch, chiến lược để giữ danh hiệu ngôi sao hạng A của mình. Tôi không quan tâm tới luồng phản ứng tiêu cực".

Mới đây, Phi Thanh Vân đã có buổi thử trang phục áo dài và dạ hội để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ đang cận kề. Để chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp này, Phi Thanh Vân tỏ ra rất tự tin vào thân hình chuẩn Châu Á của mình với số đo 3 vòng 94-60-104. Bên cạnh đó, cô còn bồi dưỡng thêm cho mình kiến thức về kinh doanh bằng khoá học CEO dành cho doanh nhân.