Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Thy - sexy không cần phải hở hang -

Trong thời điểm mà hầu hết các ca sĩ trẻ có ngoại hình đều chọn phong cách sexy khi biểu diễn thì Bảo Thy cả chục năm nay vẫn một phong thái cũ, khi được hỏi về điều này chị cho biết :"Đối với Thy, không phải sexy là hở hang mà sexy ở đây là về thần thái, đôi khi chỉ là ánh mắt, nụ cười của mình cũng toát lên vẻ sexy. Nhiều người tuy mặc áo cổ lọ nhưng người ta đẹp sexy thì vẫn cứ sexy thôi. Nên Thy nghĩ rằng, mình làm sao để mọi người nhìn vô thấy được thần thái của mình đầu tiên. Thứ hai là phần trang phục nó sẽ thời trang hơn, chạy theo xu hướng mới một chút chứ Thy không bao giờ nghĩ sexy là phải hở ra thêm.Thực sự, đồ diễn của Thy vẫn còn ở mức an toàn vì Thy vẫn chưa quen. Vì Thy thuộc cung Song Tử, nên có lúc Thy chín chắn trưởng thành, có lúc lại yếu đuối mong manh. "

"Bảo Thy vẫn là Bảo Thy, chứ không phải là một cô gái A,B,C,D nào đó. Thy có nét riêng và nhìn vào người ta sẽ nhớ đó chính là Bảo Thy