Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bảo Thy sẽ tham dự The remix 2017 -

Sau thành công vang dội và có sức lan tỏa mạnh mẽ từ 2 mùa giải, chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 sẽ chính thức trở lại vào tháng 1/2017. Với những bước tiến đột phá của những cái tên Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Isaac, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn, Giang Hồng Ngọc,… sau khi tham gia The Remix càng khiến cho công chúng háo hức về những gương mặt mùa tiếp theo.

Đúng như mong đợi của nhiều khán giả trong những ngày qua, Bảo Thy chính thức có mặt trong danh sách thí sinh tham gia The Remix New Generation

Nói về quyết định tham gia sân chơi này khá muộn, Bảo Thy cho biết: “Có rất nhiều câu hỏi, tại sao Thy lại không tham gia vào những mùa trước, thật sự câu trả lời chính xác là Thy rất thích The Remix ngay từ mùa đầu tiên, nhưng do khoảng thời gian đó, Thy chưa toàn tâm toàn ý với âm nhạc. Sau những gì làm được trong năm 2016 thì Thy đã đủ tự tin và quyết tâm để trở lại khán giả thân yêu qua truyền hình.”

Bảo Thy đã trở lại sau nhiều năm nghỉ hát nhưng những ca khúc mới của cô vẫn chưa trỏ thành hit như thời đỉnh cao được. Hy vọng với The Remix Bảo Thy sẽ lột xác