Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bằng Kiều tiết lộ chuyện gửi tiền trợ cấp sau cuôc tình với Dương Mỹ: chỉ là chia tay sau khi hết yêu nhau sao phải trợ cấp? -

Cứ tưởng hết cuộc tình rồi thì thôi chứ tại sao Bằng Kiều lại phải chu cấp cho Dương Mỹ Linh nhỉ? Đâu có phải vợ chồng hay ràng buộc con cái gì đâu, chỉ là chia tay sau khi hết yêu nhau mà cũng phải chu cấp vậy sao. Anh Kiều này gánh nặng lớn phết nhỉ, hết chu cấp cho vợ con đầu rồi bây giờ còn phải chu cấp cả cho người yêu sau chia tay

Mọi người nói rằng ca sĩ Bằng Kiều sau khi chia tay Trizzie Phương Trinh cuộc sống vất vả hơn vì phải chu cấp cho 3 người con trai hàng tháng. Nhưng đến khi yêu và chia tay người đẹp Dương Mỹ Linh thì vẫn phải chu cấp cho cô ấy. Thực hư chuyện này thế nào?

Bằng Kiều tiết lộ chuyện gửi tiền trợ cấp sau cuôc tình với Dương Mỹ: chỉ là chia tay sau khi hết yêu nhau sao phải trợ cấp?

Đó là chuyện bình thường của một người đàn ông. Ở bên Mỹ người ta chu cấp cho hôn phu, hôn thê của mình, hiểu nôm na là những người làm ra tiền chu cấp cho người không làm ra tiền hoặc làm ra ít hơn. Đối với tôi không có gì đáng nói chỉ là trách nhiệm và đời sống như vậy.

Nhưng khi anh chu cấp cho những đứa con người ta có thể hiểu vì còn ràng buộc máu mủ nhưng với Dương Mỹ Linh họ sẽ thắc mắc hết cuộc tình cần gì phải chu cấp nữa, thưa anh?

(cười). Tôi thấy phụ nữ ở khía cạnh nào đấy vẫn thiệt thòi hơn đàn ông. Đời sống này người phụ nữ có thành công như thế nào vẫn thiệt thòi hơn đàn ông. Với người bạn gái bạn nhắc đến, 2 năm chưa phải dài, chưa phải ngắn nhưng người ta cũng phải mất thời gian với tôi, mất tâm tư, cảm xúc mà trong thời gian đó tôi vui, hạnh phúc... Nói chung tôi cũng mất một khoảng thời gian.

Nhưng tôi quan niệm đàn ông dễ dàng hơn, còn phụ nữ có thời điểm, qua thời khó lấy lại. Đàn ông 50 tuổi vẫn có thể yêu và lấy một người trẻ hơn nhiều như nhạc sĩ Đức Huy nhiều tuổi con còn bé nhưng vợ đã lại mang bầu. Còn phụ nữ thì khác.

Những sự bù đắp, với tôi nó chẳng có gì là đủ cả. Nếu gọi là tùy theo hoàn cảnh, sức mỗi người mà mình bù đắp xứng đáng một chút với thời gian người ta đã mất dành cho mình thì cũng đáng bạn ạ.Bằng Kiều tiết lộ chuyện gửi tiền trợ cấp sau cuôc tình với Dương Mỹ: chỉ là chia tay sau khi hết yêu nhau sao phải trợ cấp?