Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BẰNG CHỨNG VẢ VÀO MẶT BỌN ONCE KÊU DISLIKE TWICE GIẢM -

CÀNG NGÀY CÀNG BỊ GHÉT, LŨ BẤT TÀI !

Danh sách các MV Kpop Idolgroup bị ghét nhất mới cập nhật chứng kiến cú tăng vọt lượng dislike của TWICE. What Is Love đã phá kỷ lục lượng dislike trong 1 tháng của MV trước đó là LIKEY và nhảy lên đến 4 bậc so với trước đó, đứng ở vị trí thứ 9 với 138k dislike, và chỉ còn kém vị trí 8 là Heart Shaker cũng của nhóm 12k like nữa thôi. Bên cạnh đó LIKEY của nhóm cũng tăng lượng dislike khủng lên đến 146k dislike, hơn cả lượng dislike hiện tại của WIL, và TWICE vẫn độc tôn với số lượng MV nằm trong top bị ghét nhất Kpop, đồng nghĩa với việc nhóm nữ Kpop bị ghét nhất thế giới.

Top 9 MV Kpop của Idolgroup bị ghét nhất (nguồn AllKpop.com)

  1.  Signal ~ 351K dislike
  2.  TT       ~ 345K dislike
  3.  Knock Knock ~ 333K dislike
  4.  DNA ~ 300K dislike
  5.  LIKEY ~ 258K dislike
  6.  Cheer Up ~ 208K dislike
  7.  Like Ooh-Ahh ~ 153K dislike
  8.  Heart Shaker ~ 152K dislike
  9.  What is love ~ 138K dislikeCứ comback là MV lại phá kỷ lục dislike, MV sau dislike còn nhanh hơn MV trước, nên ONCE bớt ảo tưởng là dislike giảm đi, chỉ cần so với BlackPink, Boombayah 126k dislike nhưng những MV sau gần như dưới 100k dislike và dislike tăng ko đáng kể, Đó mới là sự công nhận cố gắng, đáng buồn với 1 nhóm debut mới hơn 2 năm như TWICE lại bị ghét nhanh đến thế :)), cứ đà này có khi bị tẩy chay đến disband ko bằng