Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BÀN VỀ KHẢ NĂNG HÁT LIVE BTS -

Vì BTS là nhóm nhạc hiphop nên nếu so sánh với các nhóm pop, ballad thì sẽ yếu về vocal hơn nhưng các trai live ổn và thường thì các bản mr removed nếu không nghe quen sẽ không thấy hay. 

Nếu nói về rap thì 100% live hoàn hảo nhé :) Và Vocal-line của nhóm cũng rất chăm chỉ luyện tập, Jungkook thì còn nhỏ tuổi, giọng và hơi đều vẫn còn yếu so với đàn anh đàn chị trong công ty, điều này cậu có thể kiểm chứng trong bài Perfect .

Nhưng giọng Kook vốn rất hay và ổn định nên lớn thêm vài tuổi nữa cùng với luyện thanh chăm chỉ thì sẽ là vocal rất tuyệt đó. Còn V, Jimin, Jin thì suốt một năm qua đã tiến bộ rất nhiều, nếu cậu xem đầy đủ các tập Bangtan Bomb và video hậu trường sân khấu cậu sẽ thỉnh thoảng nghe thấy trong video Jin đang tập hát trước khi lên sân khấu, hay như trong China Job cũng có thể nghe giọng Jimin, V, Kook live 100% luôn, rất tuyệt đấy :)