Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bấn loạn vì cặp Name Tae - Mino (winner) -

 

Theo tôi biết, Mino là thành viên cuối cùng gia nhập team A, tuy nhiên, cậu ấy rất cởi mở, hòa đồng với mọi người. Tôi sẽ không nhắc tới cuộc tranh luận của cậu ấy với Nam Tae khi cậu ấy là trưởng nhóm team A ^^ Bởi tôi thấy tập đó đã được chỉnh sửa một số cảnh - sau này, nếu có cơ hội, tôi sẽ giải thích

Hãy tập trung vào tính của của Mino. Cả bạn và tôi đều thấy rõ, mặc dù cậu ấy gia nhập muộn, nhưng cậu ấy chơi rất tốt với cả thành viên hai nhóm. Do vậy, mặc dù là rapper, nhưng cậu ấy lại có tính cách vui nhộn, chơi đùa với các thành viên khác, thậm chí còn dễ xúc động (điển hình trong trận chung kết).

=> Vậy làm thế nào Tae Hyun và Mino lại trở nên thân thiết hơn? ^^ Tôi cho rằng, đó là do sự cởi mở trong tính cách của Mino, khiến Nam Tae cảm thấy thoải mái, thể hiện bản thân khi ở bên Mino. Bên cạnh đó, tôi cảm thấy còn có vài điểm chung giữa họ ví dụ như liên quan tới nghệ thuật/hội họa. Mặc dù Kang Seung Yoon vẽ rất giỏi, nhẽ ra cậu ấy cũng có điểm chung với Nam Tae, nhưng phong cách vẽ của Nam Tae và Mino tương thích với nhau hơn - dựa theo quan sát cá nhân của tôi về những bức vẽ của họ.