Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BẠN KHÔNG CÓ NÃO.. MÌNH HIỂU MÀ :((( -

Ngưng bôi tro trát trấu vào mặt Idol nhà bạn đi! Hỡi những lũ người vĩ đại.. không có não mà vẫn sống được.. bái phục bái phục!!

*Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất "Just for fun".


Comment:Comment:Rep comment:Comment:Comment & Rep comment:Caption status:

Nè bạn Nguyen Linh, Linh Nguyen gì đó ơi... không biết bạn có xuất hiện trong trang tinnhac.com này không. Mình có điều muốn nói với bạn. Bạn ghét BTS như vậy thì tại sao mọi chuyện gì của nhà mình bạn cũng biết hết vậy? Cái đéo gì liên quan đến BTS cũng nhảy vào cmt đả kích hãmlone. Có cảm giác bạn quan tâm trai nhà tôi hơn Idol nhà bạn đấy. Bớt sân si đi. Đừng làm ảnh hưởng đến EXO và các EXO-L chân chính nhé!
À..nói cho bạn một tin mừng luôn là bạn hiện đang dần trở thành một hiên tượng HOT trong cộng đồng A.R.M.Y Page trên facebook VN đấy. Chúc mừng nhé! Ahihi..!!
Fan trẩu đích thực là đây.
#Thununglonkinhnien

Có bạn nào có link Facebook bạn Nguyen Linh, Linh Nguyen gì này không? Cho mình xin với.. Mình tìm mãi không thấy.*Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất "Just for fun".