Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng ngày càng hở bạo -Sau khi nhóm Bee.T chính thức tan rã, bạn gái Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm gần như im ắng và chưa có bất kỳ kế hoạch trở lại nào. Tuy nhiên, mới đây cô nàng đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung ra loạt ảnh sexy, nổi loạn, đánh dấu sự trở lại showbiz với vai trò ca sĩ solo.

Nữ ca sĩ cho biết, suốt thời gian qua cô không xuất hiện nhiều vì muốn tập trung rèn luyện thanh nhạc và tập thể hình để có đường cong quyến rũ."Tôi muốn sự trở lại của mình tuy chậm nhưng chắc, vì vậy, ngoài phần nghe, tôi cũng muốn đầu tư, trau chuốt về phần nhìn", Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho biết, trong thời gian tới, cô vẫn sẽ giữ nguyên phong cách gợi cảm, cá tính mà khán giả từng thấy trong nhóm Bee.T. Tuy nhiên, hình ảnh của một Thiều Bảo Trâm solo sẽ có phần quyết liệt và trưởng thành hơn trước.

Dự kiến, sản phẩm solo đấu dấu sự trở lại của Thiều Bảo Trâm sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào đầu tháng 11 tới.