Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có tin Mỹ Tâm sắp cưới chồng? -

Lời tuyên bố của Mỹ Tâm khá sốc nhưng chưa rõ bao nhiêu phần trăm là thật đây.

Trong buổi gặp mặt người hâm mộ chiều 14/1, Mỹ Tâm khiến nhiều fan phải ngã ngửa khi tiết lộ nhiều thông tin gây sốc. Theo đó, khi được hỏi về kế hoạch trong năm nay là gì, Mỹ Tâm chia sẻ: “Live show chưa có, album chưa có nhưng người yêu đã có”. Nữ ca sĩ cũng đính kèm thông báo: “Năm sau chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới”.

Đáng chú ý, khi được hỏi về việc: “Nếu làm đám cưới thì có bán vé đêm này hay không?” Mỹ Tâm bật cười nói: “Có thể mình sẽ làm ở sân vận động với sức chứa 40.000 khán giả… Tâm có nên truyền hình trực tiếp không nhỉ? Nếu trực tiếp thì liệu có bán được vé không?”. Lúc này, cả khán phòng như vỡ òa trong tiếng reo hò cổ vũ.

Mỹ Tâm vốn là người hài hước, dí dỏm nên những điều cô nói khiến người hâm mộ “nửa tin nửa ngờ”. Liệu có một đám cưới như Mỹ Tâm nói và có phải thực sự cô đã có người yêu?