Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có cảm thấy Look - Got7 giống với Blood sweet and tear không? -

Cả hai giống nhau ở phần dance các bạn có thể xem dance rồi so sánh có một số phần khá giống nhau


À nhon, mình là Army nhưng không phải là anti Got7. Có thể các bạn biết nhóm Got7 mới comeback với bài Look, bài này của nhóm được đánh giá cao và nổi bật nhất. Còn nữa vũ đạo lại rất đẹp nhưng lại khá giống với BTS. Có phần giống bài Spring day ở đoạn đi chuyển cả nhóm. Giống BS&T ơn một số đoạn, các cậu có thể xem phần dance rồi so sánh. Nó không khác nghĩa là nó giống đấy.

 Có lần JB trả lời phỏng vấn là nhìn thấy thành công của BTS nên cũng muốn nhóm mình phát triển hơn điều đó có nghĩa BTS chính là động lực của họ. Mà để có động lực đó họ phải biết các bài của BTS thì mới biết được sự thành công của họ. BS&T và Spring day rất nổi, không có lý nào mà họ chưa xem cho nên phần trăm đạo được cao thêm. Mình cũng rất thích nhóm GOT7 vì trong mỗi bài đều có đoạn mở đầu ấn tượng, nhưng vấn đề đạo này sao nezetin Hàn chưa phát hiện ra chứ. Bản thân mình là thế thấy rất giống các bạn hãy xem và biết. Không nhận đá, không thích gây war

https://m.youtube.com/watch?v=EXk0_0ooEmo       

https://m.youtube.com/watch?v=_AlODdAInRY

https://m.youtube.com/watch?v=v8z1TtlY1no