Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Backstreet boys còn chút gì để nhớ -

Đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ vừa qua tại Mỹ người ta lại một lần nữa thấy các chàng trai BSB cùng nhau hát những bản hit cũ, đã làm nức lòng fans hâm mộ- những người đã nghe, đã hát, thậm chí đã lớn lên cùng những ca khúc của Back Street Boys. Hãy cùng ôn lại những ca khúc đã từng làm “khuynh đảo” thế giới của Back Street Boys.

As long as you love me nằm trong album Backstreer’s back phát hành năm 1997 đã trở thành ca khúc Hit làm “điên đảo” thị trường âm nhạc thời ấy. Có thể xem, As long as you love me là ca khúc thành công đầu tiên của Back Street Boys (BSB). Vào những năm 1997- 1998, hàng triệu khán giả trẻ trên thế giới đã hát As long as you love me.
…“I don't care who you are
Where you're from
What you did
As long as you love me
 I WANT IT THAT WAY

Một bản tình ca lãng mạn, dịu dàng, các chàng trai của BSB đã khiến hàng triệu cô gái “phát điên” với I want it that way.

“You are my fire
The one desire
Believe when I say
I want it that way
MORE THAN THAT

Sau này, khi BSB đứng bên bờ vực của sự tan rã trước trào lưu suy thoái chung của các boy band, khi Kevin nói lời chia tay, các fan đã nhớ, đã khóc và đã hát mãi More than that. Sự trưởng thành trong cách hát, sự sâu lắng trong cảm xúc, những cảnh quay đẹp mắt trong clip… Tất cả những điều ấy đã biến More than that trở thành một trong những ca khúc khó quên nhất của BSB.

…“I will love you more than that
I won’t say the words
Then take them back
Don’t give loneliness a chance
Baby listen to me when I say
I will love you more than that…”
 Các bạn thích nhất ca khúc nào, cũng chia sẻ nhé