Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

A.R.M.Ys ới A.R.M.Ys ời..........!!!!!!!!!!!!!!! THÔNG BÁO KHẨN NHÉ: MAI LÀ 18/9/2017!!!!!!! -

Tớ sẽ nói thật "ngắn gọn" và "súc tích" nhé các cậu!!!

Ngày mai (18/9/2017) là ngày mà 7 ĐẠI CA nhà chúng ta xông pha trở lại sa trường, vậy nên, tớ cùng các cậu, hãy cố gắng làm HẾT SỨC mình nhé, nỗ lực như chưa bao giờ được nỗ lực vậy nhé...để cả nhà ta sẽ đạt được những kết quả tốt nhất có thể, ít nhất là sẽ không có ai phải thất vọng sau khi chiến dịch kết thúc cả, NHÉ, các anh em của tớ!!!

Cậu nào mai nếu có thể nghỉ học thì xin nghỉ ngay và luôn đi (ngoại trừ những cậu cuối cấp sắp thi cử hay những cậu có lịch học căng đét không thể nghỉ được), HA!!! Nếu không xin nghỉ được, các cậu hãy chu cấp cho bản thân mình những trang thiết bị "tối tân" nhất có thể như: IPHONE, WIFI, MẠNG,...để dù có phải ở trường, các cậu cũng vẫn sẽ tranh thủ "tác nghiệp" được nhá!!!

NHỚ: ĐÚNG 16H/4H CHIỀU/BỐN GIỜ CHIỀU MAI là bắt đầu "mở trận" đó!!!

Hãy dốc hết sức nhé A.R.M.Ys, như thể mai là ngày cuối cùng chúng mình được sống vì các anh vậy!!!

Các FANDOMS khác ới ời, chúng tớ cũng rất cần sự TRỢ GIÚP của các cậu nữa... Vậy nên, làm ơn, nếu yêu mến BTS nhà chúng tớ thì hãy giúp các anh và chúng tớ nhé!!! Tớ xin chân thành cảm ơn!!!

Thân!!!