Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY XEM THƯỜNG EXO, TỐ EXO MUA GIẢI???????? -

Hiện nay, ai cũng biết EXO và BTS là đồi trọng của nhau. Nếu BTS comeback với 700 ngàn album bán được thì EXO liền đáp trả với The war 1 triệu bản, nếu BTS dành được 3 cup trên các show âm nhạc thì EXO liền phản đòn với 9 Cup trên các sân khấu lớn. Có thể thấy mặc dù BTS rất nổi tiếng nhưng so với EXO thì BTS vẫn là nhóm nhạc hạng 2. Có lẽ trước sự thật này, fan BTS đã không thể chấp nhận được sự thật và đã buông lơi xúc phạm EXO, tố EXO bỏ tiền mua giải, cụ thể là các giải thưởng quan trọng nhất - Deasang.

Deasang là một giải thường uy tín tại Hàn Quốc, nó thể hiện tài năng và mức độ cống hiến của người nghệ sĩ cho nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Do đó, việc buông lời chế giễu một nhóm nhạc đã dành được hàng chục giải daesang là một hành động không thể chấp nhận của cộng đồng ARMY và BLINK. Sau sự việc một fan lai BLINK và ARMY xô đẩy Naeyeon - TWICE tại Đà Nẵng, hình ảnh cũa BTS cũng như Black PINK ngày càng một xấu dần trong mắt cộng đồng fan KPOP quốc tế.

Theo Osen.

Xem thêm tại: 

http://tinnhac.com/goc-tam-chuyen/fan-cua-bts-va-black-pink-gia-dang-once-tan-cong-twice-tai-san-bay-da-nang-noi-xau-ho-cua-army-va-blink-1646.html